27/12/2012 07:08 GMT+7

Thành Lương sẽ khoác áo Hà Nội T&T

K.XUÂN
K.XUÂN

TT - Trọng Hoàng chưa tìm được CLB mớiNgày 26-12, trao đổi với Tuổi Trẻ, ông Nguyễn Quốc Hội, chủ tịch CLB Hà Nội T&T, cho biết gần như chắc chắn CLB sẽ chiêu mộ tiền vệ Phạm Thành Lương (CLB bóng đá Hà Nội) để tham dự mùa giải 2013.

TT -  Trọng Hoàng chưa tìm được CLB mớiNgày 26-12, trao đổi với Tuổi Trẻ, ông Nguyễn Quốc Hội, chủ tịch CLB Hà Nội T&T, cho biết gần như chắc chắn CLB sẽ chiêu mộ tiền vệ Phạm Thành Lương (CLB bóng đá Hà Nội) để tham dự mùa giải 2013.

Ông Hội cho biết trong tuần này Hà Nội T&T và đại diện Công ty CP thể thao ACB sẽ có buổi làm việc lần cuối trước khi đưa Thành Lương về CLB mới.

Hiện Thành Lương còn thời hạn hợp đồng hai năm với CLB bóng đá Hà Nội. Vì vậy, để có được Thành Lương, CLB Hà Nội T&T phải trả cho Công ty CP thể thao ACB khoản tiền bồi thường hợp đồng còn dang dở. Theo ông Hội, số tiền Hà Nội T&T mua Thành Lương thấp hơn nhiều con số 5 tỉ đồng như đồn đoán. “Ngoài Thành Lương, Hà Nội T&T sẽ không mua thêm cầu thủ do mới đây chúng tôi đã ra thông báo giảm lương 30% đối với cầu thủ” - ông Hội cho biết.

Trả lời Tuổi Trẻ, Thành Lương xác nhận việc anh sẽ về đầu quân cho Hà Nội T&T. Hợp đồng của Thành Lương với Hà Nội T&T có thể kéo dài 2-3 năm.

* Trong khi đó, tiền vệ Trọng Hoàng cùng hai đồng đội Âu Văn Hoàn, Đình Đồng sẽ hết thời hạn hợp đồng với CLB chủ quản Sông Lam Nghệ An (SLNA) vào ngày 31-12. Nói với Tuổi Trẻ, ông Nguyễn Hồng Thanh, chủ tịch CLB SLNA, cho biết CLB không có đủ kinh phí giữ chân ba trụ cột này nên buộc phải để họ ra đi tìm bến đỗ mới.

Dù vậy, chiều 26-12, Trọng Hoàng cho biết anh vẫn tập luyện cùng SLNA đến hết tháng 12 và hiện chưa biết sẽ tìm việc ở đâu. Trọng Hoàng nói: “Đầu tuần tới tôi sẽ gặp lãnh đạo SLNA một lần nữa xem có giải pháp nào không. Nếu không thể gắn bó với SLNA, tôi sẽ ra đi”. Theo xác nhận của lãnh đạo một số CLB, Trọng Hoàng đã liên hệ với họ để về đầu quân nhưng đến thời điểm này chưa có CLB nào đưa ra quyết định đối với Trọng Hoàng.

Theo thông báo của VPF, ngày 16-1-2013 là ngày giao dịch cuối cùng của thị trường chuyển nhượng cầu thủ mùa bóng 2013.

K.XUÂN

K.XUÂN
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên