22/11/2023 15:40 GMT+7

Thành Long và Ralph Macchio hợp tác trong The Karate Kid mới

'The Karate Kid' mới với sự trở lại của Thành Long, do đạo diễn Jonathan Entwistle cầm trịch, đang tuyển diễn viên.

Thành Long và Ralph Macchio thông báo tìm diễn viên cho The Karate Kid mới

Theo Variety, thương hiệu phim được yêu thích The Karate Kid sẽ trở lại vào năm 2024 bằng bộ phim mới, do đạo diễn Jonathan Entwistle và biên kịch Rob Lieber hợp tác thực hiện. Chi tiết cốt truyện của tác phẩm hiện vẫn được giữ bí mật. 

Variety cho hay The Karate Kid mới sẽ có sự tham gia của Ralph Macchio - nam diễn viên thủ vai nhân vật chính Daniel Larusso suốt 3 phần đầu tiên của loạt phim, và Thành Long - người thay thế Pat Morita với vai võ sư lớn tuổi Han trong bộ phim ra rạp năm 2010.

Thành Long tuyển diễn viên 'The Karate Kid' mới

Mới đây Ralph Macchio và Thành Long đã xuất hiện trong một video trên YouTube để công bố thông tin về bộ phim mới, đồng thời khởi động cuộc tìm kiếm diễn viên.

Ralph Macchio và Thành Long hợp tác trong phim mới - Ảnh: CNN

Ralph Macchio và Thành Long hợp tác trong phim mới - Ảnh: CNN

The Karate Kid có nội dung xoay quanh một học sinh trung học đam mê võ thuật. Cùng mẹ chuyển nhà đến vùng đất mới, cậu bị bạn cùng trường giỏi võ bắt nạt.

Để lấy lại danh dự, cậu tầm sư học đạo một thầy giáo, rồi tham gia cuộc thi karate khu vực nhằm đánh bại kẻ từng bắt nạt mình.

The Karate Kid ra mắt khán giả năm 1984 và nhanh chóng đạt được thành công rực rỡ với doanh thu hơn 90 triệu USD và một đề cử Oscar diễn viên phụ xuất sắc nhất cho sư phụ Pat Morita.

Với nội dung đề cao tinh thần thượng võ và nhấn mạnh về tầm quan trọng của tình bạn trong lứa tuổi học trò, 3 phần tiếp theo của phim cũng gặt hái được thành công không kém.

Loạt phim phụ của The Karate Kid là Cobra Kai được đề cử giải Emmy, gây sốt trên Netflix và kéo dài tới mùa thứ 5.

Năm 2009, ngôi sao võ thuật Thành Long bắt tay vào làm lại bộ phim The Karate Kid và đảm nhận vai diễn thay thế của nhân vật sư phụ người Nhật Miyagi (Pat Morita) trong bản phim năm 1984.

Ngay khi chiếu ra mắt khán giả toàn thế giới, phim đứng đầu phòng vé tuần đầu tiên với doanh thu 56 triệu USD.

The Karate Kid mới dự kiến ra rạp vào cuối năm 2024.

Thành Long tham gia làm lại The karate kidThành Long tham gia làm lại The karate kid

TTO - Ngôi sao phim hành động hài Thành Long (ảnh) đã nhận lời tham gia bộ phim làm lại của Hãng Columbia Pictures The karate kid. Anh sẽ vào vai sư phụ Miyagi - vai diễn do Pat Morita đảm trách ở bản gốc.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên