06/12/2013 23:44 GMT+7

Thanh Hào tái phát chấn thương

NGUYÊN KHÔI
NGUYÊN KHÔI

Chiều 6-12, đội tuyển U-23 VN đã có buổi tập thứ hai tại Nay Pyi Taw nhằm chuẩn bị cho trận mở màn với U-23 Brunei vào ngày 8-12.

Giữa buổi tập, trung vệ Thanh Hào đã bị đau sau khi bị đồng đội sút bóng trúng vết thương phần mềm bắp chân phải vừa mới hồi phục. Kết quả là Thanh Hào phải ngồi ngoài chườm đá và không thể tiếp tục tham gia buổi tập với các đồng đội. Dù đã xác định để Thanh Hào cùng tiền vệ Huy Hùng ngồi ngoài trong trận mở màn với U-23 Brunei nhằm dưỡng chân, nhưng việc tái phát chấn thương này của Thanh Hào khiến HLV trưởng Hoàng Văn Phúc không khỏi lo lắng. Tối 6-12, bác sĩ của đội tuyển vẫn chưa thể kết luận được bao lâu thì Thanh Hào có thể tập luyện trở lại.

Trước đó vào buổi sáng, đội tuyển U-23 VN đã có buổi “mổ băng” nghiên cứu U-23 Brunei nhằm có sự chuẩn bị tốt nhất cho trận đấu. U-23 Brunei đã thắng U-23 Indonesia 2-0 trong trận chung kết giải bóng đá Hassanal Bolkiah Trophy hồi tháng 3-2012 và vừa thua sít sao 0-1 trong trận tái đấu với đối thủ vào tháng 8 vừa qua. Theo đánh giá của HLV Hoàng Văn Phúc, đội tuyển U-23 Brunei đã thể hiện sự tiến bộ vượt bậc về chuyên môn kể từ khi được HLV Hàn Quốc Kwon Oh Son dẫn dắt.

NGUYÊN KHÔI
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Chủ đề: U23 VN U23 Brunei