Thắng Lợi Riverside Market và chợ đêm Walking Night chính thức khánh thành

22/12/2018 12:00 GMT+7

Thắng Lợi Group vừa tổ chức lễ khánh thành hạ tầng kỹ thuật dự án Thắng Lợi Riverside Market và khai trương chợ đêm Thắng Lợi Walking Night với hơn 1.000 quan khách và cư dân tham dự vào chiều ngày 21-12-2018.

Được triển khai vào đầu năm 2018, đến nay, khu đô thị thương mại Riverside Cần Đước (Thắng Lợi Riverside Market) đã hoàn thiện và tổ chức lễ khánh thành hạ tầng kỹ thuật và đưa vào sử dụng sớm hơn 2 tháng so với kế hoạch cam kết với UBND Tỉnh Long An. Sự kiện có sự góp mặt của các cấp lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo huyện, ban lãnh đạo Thắng Lợi Group và gần 1.000 khách hàng và cư dân địa phương.

Thắng Lợi Riverside Market và chợ đêm Walking Night chính thức khánh thành - Ảnh 1.

Lễ cắt băng khánh thành hạ tầng kỹ thuật dự án Thắng Lợi Riverside Market

Đại diện ban lãnh đạo tỉnh Long An nhấn mạnh: "Dự án trước kia là vũng đầm lầy nằm giữa trung tâm đô thị đông đúc. Vì vậy, khi đi vào vận hành, dự án có ý nghĩa lớn với địa phương, góp phần chỉnh trang và nâng tầm đô thị".

Tại sự kiện, ông Nguyễn Thanh Quyền – Phó Chủ tịch HĐQT Thắng Lợi Group chia sẻ: "Sau gần 1 năm thi công thì chúng tôi cũng đã hoàn thành sứ mệnh xóa bỏ vùng đầm lầy ngay tại trung tâm thị trấn và góp phần chỉnh trang đô thị. Không chỉ mang lại không gian sống hiện đại cho cư dân, chúng tôi còn mang đến một cộng đồng thương mại sôi động sầm uất thông qua hoạt động chợ đêm tại đây".

Thắng Lợi Riverside Market và chợ đêm Walking Night chính thức khánh thành - Ảnh 2.

Toàn cảnh dự án Thắng Lợi Riverside Market

Thắng Lợi Riverside Market và chợ đêm Walking Night chính thức khánh thành - Ảnh 3.

Gần 1.000 quan khách tham quan chợ đêm và thưởng thức đại nhạc hội

Cũng trong sự kiện, cư dân địa phương và các vùng phụ cận được thưởng thức một đêm đại hội đầy sắc màu với sự góp mặt của ca sĩ Hồ Việt Trung với giọng hát vui tươi đầy nội lực, ban nhạc Flamenco Tumadora cuồng nhiệt, ảo thuật gia Thiên Lộc với nhiều màn biến hóa diệu kỳ cùng nhiều tiết mục ấn tượng khác.

Thắng Lợi Riverside Market và chợ đêm Walking Night chính thức khánh thành - Ảnh 4.

Ca sĩ Hồ Việt Trung cuồng nhiệt cùng khách tham quan chợ đêm Walking Night

Bên cạnh sản phẩm đất nền, Thắng Lợi Group cũng triển khai song song sản phẩm nhà phố thương mại (shophouse) theo kiến trúc bán cổ điển Châu Âu.

Cũng theo vị đại diện này cho biết, Thắng Lợi Group cũng vừa công bố dự án Thắng Lợi Central Hill ngay tại trung tâm Gò Đen (Bến Lức – Long An). Theo công bố từ chủ đầu tư, dự án sẽ triển khai trong Quý I-2019.

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận