Tag: Thăng hoa

HLV Solskjaer lần đầu tiết lộ bí mật giúp Pogba và Lindelof thi đấu bùng nổ

TTO - HLV trưởng Solskjaer của Manchester United (M.U) đã đem lại làn gió mới và vực dậy đội bóng từ khủng hoảng thời HLV Mourinho. Mới đây, HLV Solskjaer đã tiết lộ bí mật làm nên thành công cho tới hiện tại của M.U.

Hà Trần giới thiệu MV đầu tiên của "Bản nguyên"

TTO - Chiều 23-11, ca sĩ Trần Thu Hà (Hà Trần) có buổi ra mắt MV Thăng hoa - MV đầu tiên trong album rock Bản nguyên của cô.

Vội cưới làm gì cho chóng chênh chao

TTO - Đọc tâm sự Em muốn cưới, anh "cài số lùi"? của bạn Phong Lan (sinh viên Hà Nội) trên Tuổi Trẻ Online tôi như gặp lại mình cách đây 4 năm. Khác biệt lớn nhất là tôi đã kết hôn như ý muốn nhưng mọi việc sau đó lại không như tôi mong đợi…

Đi qua "cực tiểu" tình yêu

TTO - Tại sao nàng nôn nóng cưới nhưng chàng thờ ơ, thậm chí phát tín hiệu như "cài số lùi", khi còn ngồi ở giảng đường đại học có nên nhiệt tình xúc tiến chuyện cưới xin?... là những băn khoăn của bạn đọc khi đến với tâm sự Em muốn cưới, anh "cài số lùi"? của bạn Phong Lan (sinh viên Hà Nội).

Bẻ khóa "chiếc lồng tình yêu"

TTO - Tâm sự Đừng "giam lỏng" em trong trái tim anh của Nguyệt Anh nhận được nhiều lời khuyên hãy bình tĩnh nhìn nhận lại mối quan hệ, hãy mạnh mẽ để thoát khỏi "chiếc lồng tình yêu", hãy luôn là chính mình...