Thứ 4, ngày 5 tháng 10 năm 2022

Thắng giải bolero, Trương Diễm bất ngờ tung MV ballad

25/10/2018 08:48 GMT+7

TTO - Tối 24-10, Á quân Duyên dáng boleo 2018 Trương Diễm đã ra mắt MV đầu tay mang tên 'Yêu một nguời không biết yêu'.

Thắng giải bolero, Trương Diễm bất ngờ tung MV ballad - Ảnh 1.

Truơng Diễm cùng diễn viên Chencô, thành viên nhóm Buffalo, trong MV Yêu một người không biết yêu

Trương Diễm là thí sinh của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng trong chương trình Thần tượng bolero. Sau đó, cô tham gia Duyên dáng bolero và đoạt ngôi vị Á quân.

Từ khi thắng giải ở Duyên dáng bolero đến nay, Trương Diễm âm thầm chuẩn bị cho sản phẩm đầu tay. Và thật bất ngờ khi sản phẩm này của Trương Diễm theo phong cách pop ballad, chứ không phải bolero.

Trương Diễm hát Yêu một người không biết yêu

Trước thắc mắc của nhiều nguời, Trương Diễm giải thích: "Diễm học thanh nhạc dòng nhạc nhẹ và sở trường là pop ballad, trữ tình chứ không phải bolero. Tuy nhiên, khi tham gia nhiều cuộc thi ca hát và chọn nhạc trẻ làm sở trường Diễm... toàn rớt từ vòng đầu, trong khi hát bolero thì lại được vào sâu.

Diễm nghĩ bolero là cái duyên rồi nhưng với sản phẩm đầu tay, Diễm muốn giới thiệu khán giả biết sở trường thật sự của mình. Sau khi tốt nghiệp ở trường, Diễm sẽ theo đuổi con đường ca hát chuyên nghiệp ở cả bolero và pop ballad, đồng thời thử sức thêm nhiều dòng nhạc khác nữa".

Với Yêu một người không biết yêu (sáng tác: Jenni Hải Ngọc), Trương Diễm đã làm việc với biên kịch Ngọc Duyên, đạo diễn Phước Trương để xây dựng ca khúc thành câu chuyện về một người con gái với mối tình không trọn vẹn khi người mình yêu đi cưới một người khác.

Không chỉ chọn ra mắt MV đầu tay vào dịp đặc biệt là ngày sinh nhật của mình, Trương Diễm còn chọn Nhà hát Quân đội (Tân Bình, TP.HCM) để giới thiệu MV.

Trương Diễm cho hay cô chọn địa điểm này là vì cô hiện học tại trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội nên chọn Nhà hát Quân đội - một đơn vị "anh em" với trường - để có thêm những kỷ niệm đẹp với ngôi truờng mình đang theo học.

Thảo Trang tung MV, khoe gương mặt khác biệt Thảo Trang tung MV, khoe gương mặt khác biệt

TTO - Tối muộn ngày 22-10, ca sĩ Thảo Trang bất ngờ tung MV mới - Dù đã có, công khai việc thẩm mỹ mũi để thoát kiếp... 'xấu lạ'.

Q.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận