Thứ 6, ngày 30 tháng 9 năm 2022

Tháng 5 của anh và em

07/05/2013 15:48 GMT+7

TTO - “Tháng 5 mùa ấy đã mãi mãi đi qua, như rất nhiều những tháng 5 khác đến và đi trong những tháng ngày sau đó. Nhưng sắc phượng chớm nở vào tháng 5 dường như có sức mạnh giữ hộ em rất nhiều hình ảnh và cả một vùng trời cảm xúc của ngày xưa” (trích thư thính giả minhnguyet185)

RvWxS4jk.jpgPhóng to
Tháng 5 về cùng những ngày nắng đầy ắp kỷ niệm…- Nguồn: Internet

Thời gian như một sợi chỉ đỏ, một khi đã lướt qua khỏi tầm tay, tiếc nuối thay, chẳng bao giờ quay trở lại, dù chỉ một lần. Thời gian lạnh lùng băng qua những bước chân rong ruổi, cuốn chúng ta đến với những vòng xoáy của hỉ, nộ, ái, ố, với những nhớ nhớ quên quên. Và lúc những trái tim non trẻ lần đầu tiên cảm nhận sự xót xa khi phải bước qua một cột mốc quan trọng đầu đời, thì dấu ấn của một thời áo trắng tinh khôi cũng đã mãi mãi gởi lại cho ngày hôm qua.

Hãy cùng Phương Lan và Minh Mẫn đến với những tháng 5 đầy cảm xúc trong những bài viết mang tên “Tháng 5 chưa bao giờ dừng lại”, “Vì sao ta chia tay vào tháng 5?”, “Liệu anh có thể yêu hơn một người” từ các thính giả minhnguyet185, bichphuong81983, congthanhk3b cùng những tin nhắn chia sẻ khác. Ngoài ra, những món quà tặng âm nhạc đặc biệt cũng sẽ được tiếp tục chuyển tải theo thư yêu cầu của các thính giả.

Chúng tôi mong nhận bài vở cộng tác cũng như góp ý xây dựng chương trình tại địa chỉ email radioonline@tuoitre.com.vn hoặc chuyên mục Bắc nhịp trái tim - báo Tuổi Trẻ, 60A Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, TP.HCM. Các chủ đề tiếp theo của chương trình là Tôi yêu tiếng nước tôi, Làm mai mắc nợ, Về với biển, Tháng 5 của anh và em…

Để cập nhật nhanh nhất và thông tin về Bắc nhịp trái tim, mời các bạn vào www.facebook.com/bacnhiptraitim.

PHƯƠNG LAN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận