Thứ 2, ngày 17 tháng 1 năm 2022

Thần tượng bolero: đội Quang Dũng có 5 "chiến binh"

18/03/2016 12:01 GMT+7

TTO - Tập 2 vòng Thách đấu Thần tượng bolero vừa phát sóng tối 17-3 với bốn cặp thí sinh đến từ đội giám khảo Quang Dũng và hai cặp thí sinh đến từ đội giám khảo Đan Trường.

Cùng với ca sĩ  Thanh Thảo (MC của chương trình), Quang Dũng hạnh phúc khi chọn được năm gương mặt đại diện cho đội mình vào chung kết: Trần Hằng, Quý Sỹ, Phúc Lâm, Minh Thảo và Mai Phương - Ảnh: Châu Quốc Hùng

Ở đội Quang Dũng, cặp đôi Minh Tâm - Quý Sỹ thể hiện sự hòa quyện ăn ý của mình trong giọng hát và phong cách biểu diễn với Linh hồn tượng đá.

Nếu Quý Sỹ sở hữu giọng hát dày, chắc và khỏe thì Minh Tâm lại có độ mềm mại trong cách xử lý. Điều này tạo nên sự kết hợp nhuần nhuyễn để mang đến cho khán giả một phần trình diễn “đã tai”, theo lời nhận xét của “chị Tư” Cẩm Ly.

Tiếp đó, Nịnh Cao Lan và Trần Hằng cùng thể hiện mash-up hai ca khúc Sang ngang - Sầu lẻ loi. Cao Lan có chất giọng dày, biết nhấn nhá và da diết qua cách hát còn Trần Hằng có cách thể hiện nữ tính và thuận về dòng nhạc trữ tình.

Cặp đôi Phúc Lâm - Lê Bảo Toàn mang đến một phần biểu diễn đầy cảm xúc qua nhạc phẩm Thương hoài ngàn năm. Phúc Lâm được đánh giá là giọng ca chắc, có âm sắc đẹp và ngoại hình sáng sân khấu, còn Bảo Toàn vì có phần run nên chưa khoe được hết giọng hát của mình. Tuy vậy, HLV Quang Linh vẫn bày tỏ sự thích thú trước cách nhấn nhá của Bảo Toàn.

Cặp đôi đối đầu cuối cùng ở team Quang Dũng là giữa thí sinh lớn tuổi Minh Thảo và chàng rocker Kiếm Hào. Họ đã thể hiện sôi động liên khúc Đèn khuya - Sáu mươi năm cuộc đời.

Nếu Minh Thảo chuyên nghiệp trong cách  hát và tự tin biểu diễn trên sân khấu thì Kiếm Hào cũng đã nổ lực không ngừng để có sự hòa quyện với đàn chị. Ca sĩ Đan Trường dành cho anh sự khen ngợi ở cách chuyển tông khó trong bài.

Ở đội Đan Trường, giọng hát “ngọt như mí lùi” của Hồng Quyên đối đầu với giọng trầm ấm của Thế Dũng qua ca khúc Gõ cửa trái tim.

Không kém cạnh, cặp đôi Lê Chinh - Quang Hà đem lại sự bất ngờ cho các HLV qua liên khúc Nếu một ngày - Ảo ảnh. Lê Chinh tinh tế trong cách xử lý với kinh nghiệm dày dạn, còn Quang Hà lại khéo léo thể hiện độ mềm mại của mình khác hẳn với cách hát sôi động có tiết tấu ở vòng Tinh hoa.

Trước những giọng ca “một chín một mười”, giám khảo Quang Dũng rất “khó xử” khi quyết định lựa chọn ai đi tiếp và ai phải dừng lại.

Tuy vậy, với định hướng chiến lược đường dài, anh cũng đưa ra sự lựa chọn được nhiều người tán đồng là: Trần Hằng, Quý Sỹ, Phúc Lâm, Minh Thảo và thí sinh Mai Phương (thí sinh giành được nút đỏ).

Tập 3 vòng Thách đấu của Thần tượng bolero lên sóng tiếp theo lúc 20g ngày 24-3 trên kênh VTV3 với sự tranh tài của hai cặp thí sinh còn lại của đội Đan Trường và bốn cặp thí sinh của đội Quang Linh.

Cao Lan và Trần Hằng - Ảnh: LVPH
Lê Chinh - Quang Hà - Ảnh: LVPH
Minh Tâm - Quý Sỹ - Ảnh: LVPH
Minh Thảo - Kiếm Hào - Ảnh: LVPH
Phúc Lâm - Bảo Toàn - Ảnh: LVPH
Thế Dũng - Hồng Quyên - Ảnh: LVPH 
Q.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận