Tag: Thần dược

Bộ Y tế đề nghị phối hợp xử lý nghệ sĩ quảng cáo dỏm, buôn bán thần dược giả

Bộ Y tế đề nghị Bộ Công an, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch... xử lý nghiêm nghệ sĩ quảng cáo dỏm, điều tra buôn bán thần dược giả.

Xử phạt, thu hồi, kiểm tra Công ty SHN sau loạt điều tra 'thần dược' của Tuổi Trẻ

Nhóm “thầy thuốc” ở Thanh Hóa tự nhận bào chế ra nhiều loại thần dược bị xử phạt hành chính 115 triệu đồng. Trụ sở Công ty SHN tại Hà Nội cũng bị kiểm tra.

Bác sĩ, dược sĩ nói gì về việc tự ý dùng 'thần dược ôn thi'?

Nhiều sinh viên, học sinh tự ý dùng thuốc Ritalin, Modafinil coi như một loại "thần dược ôn thi". Bác sĩ, dược sĩ nói gì về việc tự ý dùng những loại thuốc này?

Cẩn trọng với 'thần dược ôn thi'

Thuốc như Modafinil, Ritalin được quảng cáo như "thần dược ôn thi" với các công dụng giữ sự tỉnh táo, tăng cường khả năng học tập và khả năng làm việc.

Biển quảng cáo ‘trung tâm dịch vụ nam y’ ở 122 Phú Diễn được gỡ bỏ

Sau khi Tuổi Trẻ đăng loạt phóng sự điều tra lật tẩy 'thần dược giả, quảng cáo dỏm' chỉ rõ dù không hoạt động y học cổ truyền nhưng tại số 122 đường Phú Diễn vẫn treo biển ‘trung tâm dịch vụ nam y’, biển quảng cáo này đã được gỡ bỏ.

Shopee gỡ bỏ ‘thần dược’ sau khi Tuổi Trẻ phản ánh

Trưa 6-1, phản hồi với Tuổi Trẻ Online, đại diện truyền thông sàn thương mại Shopee cho biết đã gỡ bỏ ‘thần dược’ Minh Mục Đan đang được lưu hành trên sàn này trước đó.

Lập đoàn kiểm tra nhóm ‘thầy thuốc’ tự nhận bào chế 'thần dược'

Sau khi Tuổi Trẻ khởi đăng loạt phóng sự điều tra “Lật tẩy thần dược giả, quảng cáo dỏm”, lãnh đạo UBND huyện Thạch Thành (tỉnh Thanh Hóa) cho biết đã thành lập đoàn kiểm tra những nội dung mà báo đề cập.

Thần dược trị bệnh từ đầu đến chân

Xin giới thiệu với bà con, thần dược nhà làm, uy tín lâu năm. Có thể trị được mọi chứng bệnh từ đầu đến chân, từ ngoài da đến nội tạng...

Xử lý thực phẩm chức năng 'nổ' như thần dược

TTO - Trao đổi với Tuổi Trẻ ngày 18-4 về tình trạng nhiều thực phẩm chức năng quảng cáo như thần dược, đại diện Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) cho hay có điểm khó là nhiều quảng cáo trong số này đăng/phát trên mạng xã hội.

Tôi làm nghề quảng cáo thần dược

Không có nghề nào "khốn khổ" như nghề quảng cáo "thần dược". Từ lúc vào nghề tôi từng bị trĩ nội, trĩ ngoại, xương khớp, sỏi thận, viêm gan và một tá bệnh nan y khác nữa.