30/09/2017 08:06 GMT+7

Tham vọng từ chiếc bánh ngọt

KHOA TRẦN
KHOA TRẦN

TTO - Sau thành công của chi nhánh thứ nhất tại quận 1 (TP.HCM), với mong muốn đến gần hơn với khách hàng, chi nhánh thứ 2 và chi nhánh thứ 3 của Le Castella Việt Nam đã chính thức đi vào hoạt động tại Q.5 (TP.HCM) và Hà Nội.

Tham vọng từ chiếc bánh ngọt - Ảnh 1.

Khách xếp hàng chờ mua bánh tại cửa hàng Le Castella ở quận 1. - Ảnh: ĐĂNG MINH

Điều bất ngờ, chiếc bánh có xuất xứ Đài Loan này ra đời tại VN lại từ ý tưởng của một… hoa hậu lần đầu thử sức với kinh doanh.

Ngay từ khi mới về thị trường Việt Nam, Le Castella Việt Nam đã gây tiếng vang lớn với cơn sốt: "Bánh bông lan Đài Loan khổng lồ". Với hương vị ngọt ngào thanh tao nhẹ nhàng đi cùng lớp bánh mềm, xốp, chiếc bánh tưởng rất đỗi bình thường này đã nhanh chóng chinh phục được thị hiếu người tiêu dùng TP.HCM.

Theo quan sát, có khá nhiều đối tượng khách hàng khó tính, như: người già, trẻ nhỏ… cũng chịu khó xếp hàng để mua món bánh này. Một số người trong nhóm này cho biết họ đang phải áp dụng chế độ ăn kiêng,

Theo đại diện Le Castella, hơn 2 tuần sau khai trương cửa hàng đầu tiên, đã có hàng trăm người xếp hàng để có thể mua được loại bánh trứ danh đến từ Đài Loan này.

Được biết, Le Castella là loại bánh dạng sponge cake – bánh bông xốp mềm, được làm với thành phần chính là đường, bột, trứng kết hợp và sáng tạo ra nhiều hương vị đặc biệt nhưng vẫn giữ được nét truyền thống.

Hoa hậu Diễm Hương cho biết, nối tiếp thành công trên, và để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, cô đã Ban Giám đốc, là những người trẻ nhạy bén với thị hiếu đã quyết định đầu tư thêm nhiều cửa hàng mới.

Có không gian sang trong và đầy ngọt ngào, Le Castella Việt Nam đã tạo nên sự khác biệt so với nhiều cửa hàng bánh. Đây có thể là sự phá cách tạo sức hút lớn trong người tiêu dùng.

Được biết, đây chính là tiệm bánh độc quyền tại Việt Nam kinh doanh Le Castella – loại bánh đang gây sốt trên toàn thế giới, vốn được biết đến với 4 mùi hương đặc trưng bao gồm: truyền thống, phô-mai, chà bông Đài Loan rong biển, chocolate.

Chia sẻ về lần đầu thử sức với kinh doanh này, Diễm Hương tâm sự: "Hương vốn thuộc tuýp người yêu thích ẩm thực, đặc biệt là ẩm thực độc đáo. 

Trong lần kinh doanh này, Hương cùng 2 người bạn thân của mình đã cất công sang Đài Loan "nằm vùng" để có thể học và làm ra thành phẩm từ chính công ty mẹ ở Đài Loan. Hy vọng sẽ được mọi người ủng hộ trong thời gian sắp đến".

Cũng theo đại diện Le Castella VN, có ngày doanh thu tại từng cửa hàng của đơn vị này lên đến 200 triệu đồng.


KHOA TRẦN
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên