Tag: bánh ngọt

Đái tháo đường, ăn phòng bệnh có cần kiêng đường và cơm?

Cơ thể và não bộ rất cần chất đường và tinh bột để hoạt động khỏe mạnh, việc kiêng ăn các chất này sẽ nguy hại tới sức khỏe.

Solite ‘đốn tim’ mẹ và bé với chương trình gặp gỡ độc quyền Minions hè 2022

Thương hiệu Solite thuộc công ty Mondelez Kinh Đô Việt Nam đã công bố chương trình vui hè độc quyền với Minions duy nhất từ trước đến nay dành cho các bạn nhỏ mang tên ‘Mẹ và bé săn 48 Macbook mỗi ngày’.

“Bánh ngụy trang”: Lại một trào lưu kỳ quặc trên mạng xã hội

TTCT - Mạng xã hội là nơi mà thứ gì cũng có thể thành trào lưu, là nguồn cảm hứng bất tận cho ảnh chế (meme). Việc người dân ở nhiều nước vẫn phải tự giam mình trong nhà vì dịch bệnh chỉ làm tăng độ kỳ quặc của các trào lưu mà thôi. Chẳng hạn chuyện “bánh ngọt ngụy trang” rần rần trên mạng mấy tuần qua.

Đầu bếp Ấn Độ chung tay làm chiếc bánh 'dài nhất thế giới'

TTO - Hàng trăm thợ làm bánh và đầu bếp ở miền nam Ấn Độ đã chung tay cùng làm ra chiếc bánh mà theo họ là dài nhất thế giới. Tổ chức Kỷ lục Guinness đang xác minh chiều dài chính xác của chiếc bánh.

Những chiếc bánh ngọt đẹp không nỡ ăn của mỹ nhân Nga

TTO - Elena Gnut, chuyên gia làm bánh 31 tuổi người Nga, thu hút hơn 190.000 người theo dõi trên Instagram với những mẫu bánh tuyệt đẹp.

Cô gái có tài biến bánh ngọt thành 'chậu hoa' sống động

TTO - Claire Myles (người Anh) làm những chiếc bánh ăn được có hình dạng giống y như hoa sen đá, xương rồng, chậu hoa...

Mochi - món bánh gây thương nhớ Nhật Bản

TTO - Nhật Bản nổi tiếng với nghệ thuật chế biến ẩm thực cầu kỳ, đặc biệt là các loại bánh ngọt, trong đó có Mochi.

Tham vọng từ chiếc bánh ngọt

TTO - Sau thành công của chi nhánh thứ nhất tại quận 1 (TP.HCM), với mong muốn đến gần hơn với khách hàng, chi nhánh thứ 2 và chi nhánh thứ 3 của Le Castella Việt Nam đã chính thức đi vào hoạt động tại Q.5 (TP.HCM) và Hà Nội.