Tag: tham ô tài sản

Kế toán trường tiểu học lãnh 15 năm tù vì lập chứng từ khống, tham ô hơn 1,6 tỉ

Khi làm kế toán tại Trường tiểu học Chi Lăng (quận Gò Vấp), bà Đặng Thị Lan Anh đã lập các chứng từ khống, chi tiền để chuyển hơn 1,6 tỉ đồng vào tài khoản của người khác.

Kế toán 'rút ruột' công ty gần 3 tỉ đồng, lãnh án 20 năm tù

Khi đang là kế toán kiêm thủ quỹ của Công ty TNHH Wonchang Logistics, người đàn ông đã tự ý chuyển 2,9 tỉ đồng của công ty vào tài khoản của người thân và chiếm đoạt số tiền này.

Trình báo bị lừa đảo qua mạng 30 tỉ đồng, bị bắt vì tham ô gần 30 tỉ của cơ quan

Bị lừa đảo qua mạng mất 30 tỉ đồng, người phụ nữ ở Quy Nhơn (Bình Định) đến công an trình báo. Quá trình xác minh, công an phát hiện người này đã lấy số tiền lớn của cơ quan để chuyển cho nhóm lừa đảo qua mạng, nên khởi tố, bắt tạm giam.

Chiếm đoạt hơn 102 tỉ đồng, cựu giám đốc Bệnh viện Thủ Đức không được giảm án

Cựu giám đốc Bệnh viện Thủ Đức luôn cúi mặt tại phiên tòa phúc thẩm, nhắc đi nhắc lại câu “ăn năn, hối hận về việc mình làm”.

Công bố bản án bà Trương Mỹ Lan và các bị cáo

Tòa án nhân dân TP.HCM đã niêm yết bản án sơ thẩm vụ án bà Trương Mỹ Lan và đồng phạm, kèm phụ lục trên Cổng thông tin điện tử của tòa này.

Bắt nhân viên công ty giao hàng nhanh tham ô hơn 600 triệu đồng

Sau khi thu hơn 600 triệu đồng tiền hàng từ các nhân viên giao hàng nhanh của công ty, Lâm Văn Sel đã không nộp lại cho công ty, mà lấy tiêu xài rồi lặn mất tăm.

Đề nghị truy tố cựu hiệu trưởng Trường đại học Đồng Nai

Cựu hiệu trưởng Trường đại học Đồng Nai Trần Minh Hùng bị đề nghị truy tố về tội lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ.

Tòa tuyên tử hình bà Trương Mỹ Lan

Ngày 11-4, Tòa án nhân dân TP.HCM đã tuyên tử hình đối với bà Trương Mỹ Lan (chủ tịch HĐQT Tập đoàn Vạn Thịnh Phát).

Vụ Vạn Thịnh Phát: Hội đồng xét xử khẳng định bà Trương Mỹ Lan phạm tội tham ô tài sản

Ngày 11-4, Tòa án nhân dân TP.HCM tuyên án đối với bà Trương Mỹ Lan (chủ tịch HĐQT Tập đoàn Vạn Thịnh Phát) và 85 bị cáo khác sau một tuần nghị án.

Truy tố nhân viên thu viện phí Bệnh viện Thủ Đức tham ô hơn 8,2 tỉ đồng

Lợi dụng nhiệm vụ thu tiền tạm ứng, thanh toán viện phí của bệnh nhân, bị can Nguyễn Thị Tuyết Nga không nộp tiền về cho Bệnh viện Thủ Đức, chiếm đoạt số tiền 8,2 tỉ đồng.