Chủ nhật, ngày 27 tháng 9 năm 2020

Thảm án: chém chết bà nội, cha mẹ và chị họ

03/08/2014 09:03 GMT+7

TTO - Ngày 3-8, Công an huyện Thanh Hà (tỉnh Hải Dương) cho biết đã tạm giữ hình sự đối với Phạm Duy Quý (21 tuổi, trú xã Đan Phượng, huyện Thanh Hà) để điều tra về nguyên nhân Quý dùng dao chém chết bốn người trong gia đình.

Theo thông tin ban đầu, vụ thảm án xảy ra tối ngày 2-8. Quý dùng con dao chặt củi dưới bếp chém chết bốn người trong gia đình mình. Quý chém chết ông Phạm Duy Tuấn (50 tuổi, bố đẻ Quý) và bà Nguyễn Thị Thơm (46 tuổi, mẹ đẻ Quý) tại nhà. Bà Nguyễn Thị Lan (82 tuổi, bà nội Quý) và bà Phạm Thị Hằng (27 tuổi, chị họ của Quý) sống gần đấy nghe tiếng kêu chạy sang cũng bị Quý dùng dao chém nhiều nhát và tử vong.

Công an đến hiện trường thấy ông Tuấn nằm chết tại cửa bếp với nhiều vết dao chém, bà Thơm chết thảm tại khu vực nhà tắm.

Sau khi gây án Quý đến cơ quan công an đầu thú. Hiện chưa xác định được nguyên nhân dẫn đến hành động dã man của Quý.

Thông tin từ người dân sống gần nhà Quý cho biết trước khi xảy ra vụ thảm án họ không nghe thấy gia đình to tiếng hay có mâu thuẫn gì. Thời gian gần đây Quý có biểu hiện trầm cảm, ít giao tiếp với mọi người. Một số người bà con thân thuộc với gia đình Quý cho biết anh có biểu hiện bệnh tâm thần. Gia đình từng đưa Quý đi đến cơ sở Đông y để chữa bệnh. Nhưng gia đình không có hồ sơ về việc Quý mắc bệnh tâm thần để cung cấp cho cơ quan điều tra.

Ông Cao Ngọc Lan, phó giám đốc Công an tỉnh Hải Dương, cho biết do tính chất vụ án nghiêm trọng nên đã yêu cầu Công an huyện thanh Hà báo cáo. Về tin đồn Quý dùng ma túy đá nên gây ra thảm án, công an cho biết hiện chưa đủ chứng cứ để kết luận.

THÂN HOÀNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận