Tag: Thái San

Thái San quyết tâm mời bằng được Phương Thanh trong lần 'tái xuất' showbiz

Vì quá thích nét diễn của Phương Thanh, ca sĩ-diễn viên Thái San quyết tâm phải mời bằng được nữ ca sĩ tham gia đóng MV 'tái xuất' của mình.

Đề xuất tăng chế độ bảo hiểm xã hội của người hoạt động không chuyên trách cấp xã

Những người hoạt động không chuyên trách cấp xã, phường, thị trấn có thể hưởng thêm quyền lợi như thai sản, ốm đau nếu dự thảo Luật bảo hiểm xã hội sửa đổi được thông qua.

Chỉ tập trung hỏi về kế hoạch thai sản, nhà tuyển dụng có đang phân biệt đối xử với ứng viên nữ?

Hai phần ba thời gian phỏng vấn, nhà tuyển dụng chỉ tập trung hỏi về kế hoạch thai sản mà bỏ qua các câu hỏi về thông tin cá nhân, học vấn, kinh nghiệm làm việc của ứng viên nữ.

Biên tập gây hiểu lầm, nhà sản xuất đính chính chuyện Hà Phương, Thái San

Những chia sẻ chủ quan của diễn viên Thái San về tình bạn với ca sĩ Hà Phương trong chương trình 'Gõ cửa thăm nhà' tập 135 đã vô tình khiến một số khán giả hiểu lầm.

Thái San bức xúc vì phát ngôn bị cắt ghép gây hiểu lầm, Đông Nhi hóa thân thành người cổ đại

TTO - Thái San bức xúc vì phát ngôn bị cắt ghép gây hiểu lầm; Lương Bích Hữu, Sam làm giám khảo khách mời Gương mặt thân quen 2022; Đông Nhi hóa thân thành người cổ đại trong MV mới... là những thông tin được quan tâm ngày 2-11.

Các tỉnh thành Trung Quốc cho nghỉ hộ sản lâu hơn để tăng dân số

TTO - Để đối phó với tỉ lệ sinh thấp, chính quyền các tỉnh thành như Bắc Kinh, Thượng Hải, Chiết Giang nâng thời gian nghỉ hộ sản lên từ 158 đến 188 ngày, cao hơn nhiều so với quy định chung của Trung Quốc.

Triệt sản lúc sinh, được nghỉ tổng cộng mấy ngày?

TTO - * Tôi sinh mổ, trong lúc sinh tôi có triệt sản. Theo quy định thì tôi nghỉ được sáu tháng, sau thời gian này tôi có được nghỉ thêm 15 ngày triệt sản không?

​Nhờ bú mẹ hoàn toàn, trẻ suy dinh dưỡng giảm

TT - Tỉ lệ trẻ suy dinh dưỡng thể thấp còi năm 2014 đã giảm còn 16,5% ở các vùng có dự án tăng cường nuôi con bằng sữa mẹ (năm 2010 khi bắt đầu triển khai dự án, tỉ lệ này là 17,6%), tỉ lệ trẻ 2-6 tuổi suy dinh dưỡng đã giảm từ 25,4% còn 22,5%.

Nhóm máu lúc O, lúc A?

TT - Ngày 10-11, con gái tôi là Thân Thị Hoài Tâm (30 tuổi, ngụ Q.Tân Phú, TP.HCM) đến khám thai tại Bệnh viện phụ sản Mê Kông (trước đây là cơ sở 4 Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM - PV).

Trường hợp nào được nghỉ dưỡng sức sau sinh?

TTO - * Tôi sinh mổ vào ngày 14-5-2013. Trước khi sinh tôi xin nghỉ một tháng không lương và đi làm lại vào tháng 10-2013, đã nhận tiền thai sản nhưng không nghe nói về tiền nghỉ dưỡng sức sau sinh (7 ngày đối với sinh mổ và 5 ngày đối với sinh thường).