17/05/2023 16:15 GMT+7

Thái Lan xin lỗi và sẽ phạt nặng cầu thủ tham gia ẩu đả

Hiệp hội Bóng đá Thái Lan lên tiếng xin lỗi và hứa sẽ phạt nặng cầu thủ, huấn luyện viên tham gia ẩu đả trong trận chung kết bóng đá SEA Games.

Thái Lan xin lỗi và sẽ phạt nặng cầu thủ tham gia ẩu đả - Ảnh 1.

FAT đã xin lỗi và hứa phạt nặng những cầu thủ, ban huấn luyện Thái Lan tham gia ẩu đả - Ảnh: NAM TRẦN

Vụ đánh nhau giữa U22 Indonesia với U22 Thái Lan đã gây sốc cho tất cả mọi người. Hình ảnh xấu xí đó cũng xuất hiện trên nhiều tờ báo nổi tiếng ở châu Âu. Và nhiều khả năng hai đội Indonesia và Thái Lan sẽ đối mặt với án phạt nặng từ AFC. 

Video: Thành viên đội U22 Thái Lan khóc, ôm xin lỗi trưởng đoàn U22 Indonesia cuộc hỗn chiến kinh hoàng

Hiệp hội Bóng đá Thái Lan (FAT) cũng công khai viết thư xin lỗi về vụ lộn xộn này. FAT viết: "FAT thất vọng và xin lỗi vì cảnh tượng xấu xí xảy ra đêm qua đã gây tổn hại cho bóng đá Thái Lan. Ban huấn luyện Thái Lan đã có hành động không phù hợp và đáng lý họ nên giữ bình tĩnh trước áp lực. Họ nên hành động tốt hơn với tư cách là người đại diện cho đội tuyển quốc gia".

FAT cũng thông báo: "Chúng tôi sẽ thành lập một ủy ban điều tra tất cả những người có liên quan để khẩn trương tìm ra sự thật. Sẽ có hình phạt nặng và không khoan nhượng cho những người đã gây ra thiệt hại trong sự cố này. Quá trình này sẽ bắt đầu ngay sau khi đội U22 Thái Lan trở về nước". 

Cuối cùng FAT viết: "Hiệp hội xin gửi lời chia buồn tới người hâm mộ bóng đá Thái Lan, người dân Thái Lan, những người liên quan và bị ảnh hưởng nặng nề bởi sự kiện này. Và sẽ gửi lời xin lỗi chính thức đến các tổ chức khác, những người đã bị ảnh hưởng bởi sự kiện này". 

Như chưa hề ẩu đả, thành viên U22 Indonesia - Thái Lan ôm nhau Như chưa hề ẩu đả, thành viên U22 Indonesia - Thái Lan ôm nhau 'làm hòa'

Động thái 'làm hòa' khiến ai nấy thở phào nhẹ nhõm sau màn thư hùng quá sức tưởng tượng giữa hai đội U22 Indonesia và U22 Thái Lan.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên