Thứ 5, ngày 11 tháng 8 năm 2022

Thái Lan treo thưởng gần 700 triệu cho mỗi tấm huy chương vàng quần vợt

06/05/2022 12:37 GMT+7

TTO - Để hướng đến mục tiêu giành ít nhất 2 huy chương vàng quần vợt ở SEA Games 31 tại Hà Nội, chủ tịch Liên đoàn Quần vợt Thái Lan (LTA) Suchai Pornchaisak Udom đã treo thưởng gần 700 triệu đồng cho mỗi tấm huy chương vàng.

Thái Lan treo thưởng gần 700 triệu cho mỗi tấm huy chương vàng quần vợt - Ảnh 1.

Đội tuyển quần vợt Thái Lan được treo thưởng rất cao cho mỗi tấm HCV ở SEA Games 31 - Ảnh: Sanook

Tổng thư ký LTA Thai Tanu Wannasuk chịu trách nhiệm dẫn dắt đội tuyển quần vợt Thái Lan trong suốt chiến dịch SEA Games 31. Họ sẽ lên đường sang Việt Nam vào tuần tới để chuẩn bị cho các trận đấu quần vợt diễn ra từ ngày 12 đến 23-5. 

Theo tiết lộ của ông Thai Tanu Wannasuk, để chuẩn bị cho đại hội thể thao lần này, các tay vợt Thái Lan đã được tập luyện và thi đấu cọ xát với nhiều tay vợt chuyên nghiệp quốc tế. Nên tất cả mọi người đều sẵn sàng cho cuộc chiến tại Việt Nam. Ông tin tưởng vào tiềm năng của các vận động viên và tin rằng mọi người sẽ nỗ lực hết mình.

Mục tiêu của Thái Lan là đoạt ít nhất 2 huy chương vàng ở các nội dung: đơn nam, đơn nữ, đồng đội nam và đồng đội nữ. Để kích thích tinh thần chiến đấu của các tay vợt Thái Lan, LTA cũng treo thưởng rất cao là 1 triệu baht (khoảng 668 triệu đồng) cho mỗi tấm huy chương vàng. 

Trả lời phỏng vấn báo điện tử Thái Lan Thairath, ông Thai Tanu Wannasuk nói: "Mỗi vận động viên đều có tinh thần và quyết tâm rất lớn. Ông Suchai Pornchaisak Udom (chủ tịch LTA) đã có chính sách hỗ trợ và giúp các vận động viên chuẩn bị đầy đủ về mọi mặt. Ông Suchai cũng khẳng định sẽ thưởng 1 triệu baht cho mỗi tấm HCV ở bất cứ nội dung nào của quần vợt". 

U23 Thái Lan thoải mái trước giờ đấu SEA Games 31 U23 Thái Lan thoải mái trước giờ đấu SEA Games 31

TTO - Trong buổi tập chiều 5-5 tại Cung thể thao tỉnh Nam Định, toàn bộ thành viên của U23 Thái Lan đều có tinh thần thoải mái, tỏ ra thân thiện với truyền thông Việt Nam.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận