
Thanh Nhàn trả lời phỏng vấn giới truyền thông trước buổi tập của U22 Việt Nam - Ảnh: QUỐC ANH
Chiều 26-11, đội tuyển U22 Việt Nam đã có buổi tập thứ 3 tại Bà Rịa (TP.HCM) nhằm chuẩn bị cho SEA Games 33 khởi tranh vào tháng 12 tại Thái Lan.
Trả lời phỏng vấn của giới truyền thông trước buổi tập, tiền đạo Nguyễn Thanh Nhàn cho biết anh và các đồng đội dần bắt nhịp với cường độ tập luyện của HLV Kim Sang Sik trong giai đoạn chuẩn bị cuối cùng.
Trước đó, đội tuyển U22 Việt Nam đã tập luyện và thi đấu tại Panda Cup 2025 ở Trung Quốc dưới sự huấn luyện của quyền HLV trưởng Đinh Hồng Vinh, do HLV Kim Sang Sik bận dẫn dắt đội tuyển Việt Nam đấu với Lào ở vòng loại cuối Asian Cup 2027.
Thanh Nhàn chia sẻ: "Sau 2 buổi tập, tôi và toàn đội đã dần bắt nhịp với cường độ tập luyện của thầy. Toàn đội sẽ nỗ lực hơn nữa ở những buổi tập tiếp theo. Hiện tại, thầy vẫn cho đội tập với cường độ cao để giữ thể lực".
Chủ nhà Thái Lan hôm nay (26-11) đã quyết định dời địa điểm thi đấu bảng B môn bóng đá nam SEA Games 33 về Bangkok sau tình hình mưa lũ gây ngập nặng tại Songkhla hiện nay.

Đội tuyển U22 Việt Nam tích cực tập luyện tại Bà Rịa - Ảnh: VFF
Đánh giá về việc này, Thanh Nhàn nói: "Đổi địa điểm thi đấu liên tục thì cũng ảnh hưởng một chút. Nhưng cũng không sao, toàn đội sẽ nỗ lực và cố gắng hàng ngày để thực hiện mục tiêu đề ra".
"Ở SEA Games 33, các đối thủ đều đáng gờm. Tôi đánh giá U22 Indonesia và U22 Thái Lan là 2 đối thủ đáng gờm nhất. Nhưng U22 Việt Nam sẽ cố gắng giành HCV", anh nói thêm.
Thanh Nhàn cho biết anh sẽ nỗ lực để có thể được ra sân thi đấu, bất chấp đội tuyển U22 Việt Nam hiện nay đang có nhiều tiền đạo chất lượng như Đình Bắc, Quốc Việt, Viktor Lê, Bùi Vĩ Hào....
Anh nói: "Mỗi cầu thủ đều có điểm mạnh riêng. Bản thân tôi cũng có điểm mạnh của mình. Và tôi sẽ cố gắng tập luyện thật tốt để có suất thi đấu tại SEA Games 33".
HLV Kim Sang Sik đã triệu tập 28 cầu thủ cho đợt tập trung cuối cùng tại Bà Rịa và sẽ loại 5 cầu thủ trước khi tham dự SEA Games 33.
"Giải nào cũng sẽ có số lượng cầu thủ nhất định. Do đó, toàn đội phải cố gắng hết mình để HLV Kim Sang Sik lựa chọn ra người tốt nhất", chân sút quê Tây Ninh chia sẻ.
Cuối cuộc phỏng vấn, Thanh Nhàn nhắn nhủ: "Tôi và toàn đội sẽ cố gắng tập luyện và thi đấu hết khả năng. Mong là người hâm mộ sẽ theo dõi và cổ vũ cho chúng tôi ở hành trình SEA Games 33".
Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận