Thái dương bị lõm sau va chạm, Thiện Đức được chuyển lên Bệnh viện 115 TP.HCM

06/05/2019 05:00 GMT+7

TTO - Khuya 5-5, hậu vệ Nguyễn Hùng Thiện Đức đã được chuyển từ Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Dương đến Bệnh viện 115 (TP.HCM) để tiếp tục điều trị chấn thương sau pha va chạm trong trận đấu giữa B.Bình Dương và Hà Nội ở vòng 8 V-League 2019.

Thái dương bị lõm sau va chạm, Thiện Đức được chuyển lên Bệnh viện 115 TP.HCM - Ảnh 1.

Tổng giám đốc Công ty cổ phần thể thao B.Bình Dương Lê Hồng Cường hỏi thăm Thiện Đức tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Dương - Ảnh: QUỐC CƯỜNG

Pha va chạm xảy ra ở phút thứ 2 của trận đấu. Thiện Đức sau pha va chạm khi tranh chấp bóng trên không với Pape Omar. Anh sau đó bị choáng, co giật và có biểu hiện tự nuốt lưỡi. 

Thái dương bị lõm sau va chạm, Thiện Đức được chuyển lên Bệnh viện 115 TP.HCM - Ảnh 2.

Trọng tài Ngô Duy Lân đưa tay vào miệng ngăn Thiện Đức có thể tự nuốt lưỡi - Ảnh: HỒNG LINH

Trọng tài chính Ngô Duy Lân sau khi chạy đến thổi còi tạm dừng trận đấu đã vẫy tay gọi lực lượng y tế vào sân và lập tức nhét ngón tay vào miệng Thiện Đức để ngăn cầu thủ này tự cắn vào lưỡi trong trạng thái không tỉnh táo. 

Thái dương bị lõm sau va chạm, Thiện Đức được chuyển lên Bệnh viện 115 TP.HCM - Ảnh 3.

Các cầu thủ thay nhau hỗ trợ sơ cứu cho Thiện Đức - Ảnh: N.K.

Các cầu thủ của hai đội cũng đến để hỗ trợ trước khi xe cứu thương chạy vào sân đưa Thiện Đức đi cấp cứu ở Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương.

Thái dương bị lõm sau va chạm, Thiện Đức được chuyển lên Bệnh viện 115 TP.HCM - Ảnh 4.

Thiện Đức được đưa lên xe cấp cứu ngay trên sân - Ảnh: N.K.

Sau khi trận đấu kết thúc, tổng giám đốc Công ty cổ phần thể thao B.Bình Dương Lê Hồng Cường đã vào bệnh viện để động viên và thăm hỏi về tình hình chấn thương của Thiện Đức.

Tuy thái dương của Thiện Đức có hơi bị lõm vào trong nhưng bác sĩ cho biết không thấy xuất huyết não khi chụp CT. Thay mặt công ty, ông Lê Hồng Cường đã hỗ trợ 25 triệu đồng để gia đình chăm lo cho Thiện Đức và chúc anh mau chóng bình phục.

Mặc dù cầu thủ 20 tuổi này tỏ ra tỉnh táo khi trò chuyện cùng lãnh đạo CLB, nhưng ông Lê Hồng Cường vẫn tỏ ra cẩn thận. 

Cụ thể là sau khi hội ý giữa bác sĩ bệnh viện cùng gia đình cầu thủ này, Thiện Đức đã được chuyển đến Bệnh viện 115 (TPHCM) nhằm điều trị tốt hơn.

NGUYÊN KHÔI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận