Tag: Thaco Trường Hải

Ngày hội công nhân đem đến hàng ngàn cơ hội việc làm và mua hàng giảm giá

Bên lề Giải vô địch bóng đá công nhân toàn quốc 2023 diễn ra tại Nhà thi đấu đa năng Cần Thơ, ngoài hoạt động chính là những trận cầu nảy lửa thì các gian hàng của Ngày hội công nhân cũng không kém phần hấp dẫn.

Kinh tế Việt Nam 2023:  Những hy vọng của người làm sản xuất

TTCT - Năm 2023 báo hiệu những nguy và cơ với trình tự thời gian ngược lại năm cũ. Kinh tế Việt Nam nên trông chờ vào đâu trong năm tới?

Tỉ phú Trần Bá Dương: Hãy nhìn kinh nghiệm thành công của Foxconn

TTO - Chủ tịch HĐQT Công ty CP Tập đoàn Trường Hải (Thaco) Trần Bá Dương chia sẻ như vậy tại hội thảo thúc đẩy liên kết phát triển công nghiệp miền Trung do báo Tuổi Trẻ tổ chức tại tỉnh Quảng Nam chiều 17-12.

Khan hàng linh kiện, ôtô tiếp tục tăng giá

TTO - Nhiều mẫu xe Peugeot tại Việt Nam do Thaco Trường Hải sản xuất, lắp ráp sẽ tiếp tục điều chỉnh giá bán mới với mức tăng từ 20 - 40 triệu đồng/chiếc tùy mẫu xe kể từ 1-9.

Xe hơi vẫn xuất khẩu như chưa hề có dịch COVID-19

TTO - Dù khó khăn do tác động của COVID-19 kéo dài nhiều tháng liền nhưng vẫn có doanh nghiệp vượt lên, tăng xuất khẩu, trong đó có ngành ôtô và "lính mới" là đồ chơi.

Thaco xuất khẩu xe du lịch sang Thái Lan

Thaco Trường Hải vừa tiếp tục xuất khẩu sang Thái Lan 80 xe du lịch Kia Grand Carnival. Đây là câu chuyện lội ngược dòng vì hầu hết xe du lịch nhập khẩu vào thị trường Việt Nam là từ Thái Lan.

Thaco gia tăng xuất khẩu linh kiện ghế ôtô

Nhà máy Ghế ôtô Autocom của Thaco Trường Hải không chỉ cung cấp linh phụ kiện cho các doanh nghiệp trong nước mà còn gia tăng xuất khẩu các sản phẩm như áo ghế xe du lịch, bọc cần số cho các hãng xe Honda, Hyundai, Kia, Haval...

“16 năm trước Thaco đã nghĩ đến xuất khẩu”

Với việc sở hữu những nhà máy đạt đẳng cấp tiên tiến thế giới cùng đội ngũ hơn 600 kỹ sư chuyên nghiên cứu và thiết kế sản phẩm, Thaco có thể làm được việc thiết kế những dòng xe theo yêu cầu của khách hàng.

Hành trình bắt đầu từ Chu Lai

Chỉ trong vòng một tuần cuối năm 2019, cảng Chu Lai (huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam) liên tục chứng kiến những chuyến tàu mang ô tô sản xuất tại Việt Nam đi các nước khu vực.

Xuất khẩu xe buýt thương hiệu Việt sang Philippines

TTO - Năm 2017, trên chuyến xe từ sân bay về nhà máy, khách hàng từ Philippines vẫn chưa hình dung nổi quy mô của một nhà máy ôtô Việt.