11/01/2016 11:57 GMT+7

Thách thức danh hài: Việt Hương, Trấn Thành châm biếm phẫu thuật thẩm mỹ

Q.N.
Q.N.

TTO - Tối 10-1, tập 11 Thách thức danh hài lên sóng với màn mở đầu là cặp "chị em song sinh” Trấn Thành – Việt Hương mang đến một tiểu phẩm trào phúng, châm biếm về xu hướng phẫu thuật thẩm mỹ.

Trấn Thành - Việt Hương trong tập 11
Trấn Thành - Việt Hương trong tập 11

Ở tập 11, Thách thức danh hài lên sóng với những phần thi gay cấn cùng những nhận xét thú vị đến từ dàn người chơi cùng hai vị giám khảo Trấn Thành - Việt Hương. 

Mở đầu chương trình, cặp "chị em song sinh” Trấn Thành – Việt Hương mang đến một tiểu phẩm trào phúng, châm biếm về xu hướng phẫu thuật thẩm mỹ.

Cậu em trai Trấn Thành vì gương mặt quá xấu nên phải đi phẫu thuật thẩm mỹ khiến chị song sinh Việt Hương không thể nhận ra. Việt Hương cho rằng Trấn Thành đã chẳng còn là chính mình đồng thời cũng lên án kịch liệt chuyện thay đổi ngoại hình.

Một điều thú vị trong tiểu phẩm là Trấn Thành khéo léo lôi kéo Ngô Kiến Huy và Đàm Vĩnh Hưng vào cuộc. Trấn Thành “hồn nhiên đổ vạ” chính Đàm Vĩnh Hưng là bác sĩ thẩm mỹ “gọt mặt” cho mình khiến Mr Đàm không thể nhịn được cười.

"Nữ hoàng chuyển giới" Cherry Minh Ngọc

Cherry Minh Ngọc

Với nhiều khán giả, “nữ hoàng chuyển giới” Cherry Minh Ngọc là cái tên khá quen thuộc. Nổi danh trên mạng xã hội qua những clip hài tự quay, Cherry Minh Ngọc luôn gây ấn tượng cho người đối diện bởi sự thông minh, duyên dáng và khả năng hoạt ngôn thiên phú.

Tham gia Thách thức danh hài, Cherry Minh Ngọc làm cho cả trường quay bất ngờ khi được tháp tùng bởi dàn cổ động viên cực "kêu": ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và diễn viên Ngọc Thanh Tâm.  

Đàm Vĩnh Hưng và Ngọc Minh Tâm đi cổ vũ cho Cherry Minh Ngọc

Phần thi đầu tiên, Cherry Minh Ngọc cầm điện thoại nhắn tin trong suốt 30 giây đầu tiên rồi bất ngờ nói với vào điện thoại là đã lộn số. Tình tiết được đẩy lên cao trào khi Cherry Minh Ngọc chuyển sang nói giọng “the thé” của nam giới. 

Ở phần thi thứ hai, Cherry Minh Ngọc diễn một tiểu phẩm liên quan đến phóng sinh tích đức. Khi bảo vệ hỏi Cherry Minh Ngọc vừa thả cá gì xuống sông, cô nàng tỉnh bơ đáp là đã thả 49 con cá sấu. Và một con còn lại không đâu khác ngoài… giám khảo Việt Hương trên hàng ghế nóng.

Việt Hương đánh giá rằng Cherry Minh Ngọc là người chơi thông minh, diễn có "mảng miếng", thoại tròn vành rõ chữ, rất đáng khen. 

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ rằng anh biết Cherry Minh Ngọc từ những clip hài mà cô tự chia sẻ trên mạng xã hội. Khi biết tin “nữ hoàng chuyển giới” tham gia Thách thức danh hài, Đàm Vĩnh Hưng nhận lời đến cổ vũ. Với Đàm Vĩnh Hưng, những người em có năng khiếu, có đam mê và sống tốt với đạo nghĩa đều xứng đáng được ủng hộ. 

* Xem Cherry Minh Ngọc trong Thách thức danh hài tập 11:

Q.N.
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên