Tag: tết sum vầy

Thủ phủ hoa cúc miền Trung Tết này thắng lớn

Về làng hoa Nghĩa Hiệp, Nghĩa Mỹ (huyện Tư Nghĩa, Quảng Ngãi) những ngày giáp Tết, cảm nhận không khí rộn ràng, với những đường làng, đồng ruộng rực rỡ sắc xuân.

Chợ Tết công đoàn: 'Có quà, tiền tôi để dành phòng khi đau bịnh'

Sáng 13-1, Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam phối hợp Liên đoàn Lao động tỉnh An Giang tổ chức chương trình "Chợ Tết công đoàn" năm 2023, quy tụ 76 gian hàng với trên 10.000 phiếu mua hàng ưu đãi.

Học sinh bày mâm cỗ, làm củ kiệu đón Tết Nguyên đán tại trường

Không chỉ tổ chức một ngày lễ cho học sinh vui chơi, năm nay Trường THCS Nguyễn Du, quận 1, TP.HCM tổ chức nhiều hoạt động trong một tuần cận kề trước Tết Nguyên đán để học sinh trải nghiệm ngày Tết cổ truyền đang đến gần.

Đại tướng Phan Văn Giang: 'Không để người dân nào không có Tết'

Đại tướng Phan Văn Giang nói "Không để người dân nào không có tết" và trao quà cho gia đình chính sách, người lao động khó khăn tại Quảng Ngãi.

Thủ tướng chúc công nhân, người lao động đón Tết sum vầy, tràn ngập yêu thương

Thủ tướng Phạm Minh Chính tặng quà và chúc Tết công nhân, người lao động tại chương trình "Tết sum vầy - Xuân gắn kết" tại tỉnh Phú Yên.

Dù khó vẫn cố gắng để có Tết sum vầy

Hàng loạt chương trình, hoạt động chăm lo, tiếp sức người khó khăn đang được các bộ phận của Thành Đoàn TP.HCM cùng các đơn vị trực thuộc chạy hết tốc lực để chuẩn bị cho Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 đang đến gần.

Đón 196 sinh viên, lao động khó khăn từ Nhật về quê ăn Tết

Bên cạnh hỗ trợ 100% chuyến bay miễn phí từ Nhật Bản về Việt Nam đón Tết, các công dân Việt còn được hỗ trợ 50% chi phí vé máy bay để quay lại Nhật Bản học tập, làm việc.

Vietjet tổ chức bay miễn phí đưa người lao động về quê ăn Tết

Chỉ còn 1 tháng nữa, hàng triệu người con xa quê sẽ lên đường trở về quê, đón một cái Tết đầm ấm bên gia đình.

Hành trình đặc biệt mang 25.000 gia đình cập bến sum vầy

Những ngày cận Tết này, có lẽ 25.000 gia đình mà Lifebuoy mang đến "Phúc sạch khuẩn - Lộc sum vầy" đang ngồi bên cạnh nhau, tận hưởng khoảnh khắc đoàn viên ấm áp trong sự an tâm sạch khuẩn.

Bí thư TP.HCM Nguyễn Văn Nên trao quà cho công nhân, gia đình khó khăn ở Đồng Nai

TTO - Sáng 23-1, Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Văn Nên cùng đoàn công tác của TP.HCM đã đến tỉnh Đồng Nai trao quà cho công nhân và các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.