Tag: Tết Quý Mão

Sau Tết, siêu thị tăng tốc khuyến mãi

Nhiều mặt hàng thực phẩm bắt đầu giảm giá sau Tết. Đầu năm mới, nhiều siêu thị cũng tung khuyến mãi hút khách. Sức mua của người dân đang tăng dần sau kỳ nghỉ lễ dài ngày.

Đón mừng một mùa lễ hội an vui

Đúng như dự báo, mùa lễ hội năm nay khởi đầu đông vui sau mấy năm người dân bị bó gối vì dịch COVID-19. Thật may mắn người đi lễ đi hội tuy đông nhưng đều yên bình.

Cổng chào trên đường Trần Phú, Nha Trang bất ngờ đổ sập

Tối 27-1, ông Nguyễn Thanh Hà, chánh văn phòng UBND tỉnh Khánh Hòa, cho biết địa phương đã khắc phục sự cố sập cổng chào mừng năm mới 2023 tại tuyến đường Trần Phú, TP Nha Trang.

Thủ tướng: Rà soát nguồn tăng thu để tập trung tăng lương

Thủ tướng yêu cầu phải khẩn trương, tập trung vào công việc. Không để chậm trễ ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất, kinh doanh, các công việc tồn đọng.

Phú Yên: Lượng du khách tăng khủng tới 10,5 lần là do... nhầm lẫn

Bà Nguyễn Thị Hồng Thái, giám đốc Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch tỉnh Phú Yên, nói do nhân viên của sở này so sánh nhầm số liệu nên văn bản cho báo chí có nói lượng du khách tăng gấp 10,5 lần so với cùng thời điểm Tết năm ngoái.

Những chú mèo phá kỷ lục Guinness

Trong thế giới động vật, mèo là một trong những loài giữ nhiều kỷ lục Guinness nhất.

Lê Giang đi cinetour xuyên Tết đến mùng 9; Thuận Nguyễn, Puka diễn kịch đến rằm tháng giêng

Lê Giang góp mặt trong hai phim Tết nên chị đi cinetour xuyên Tết để gặp khán giả. Còn Thuận Nguyễn, Puka thì ăn Tết ở sân khấu Thế Giới Trẻ cũng xuyên Tết. Cùng lắng nghe những ước vọng năm mới của các diễn viên và lời chúc mừng năm mới.

4 ngày nghỉ Tết cả nước xảy ra 82 vụ tai nạn giao thông

Trong 4 ngày đầu kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Quý Mão, từ ngày 20 đến 23-1, cả nước xảy ra 82 vụ tai nạn giao thông, làm 48 người chết và 61 người bị thương.

Những người bạn trẻ dành tình yêu đặc biệt cho mèo

Như người bạn tri kỷ, những chú mèo đã gắn bó với tuổi thơ của nhiều bạn trẻ. Tình cảm đặc biệt đó đã thôi thúc các bạn trẻ lựa chọn tìm hiểu về ngành thú y để được tự tay chăm sóc các bạn mèo.

Huỳnh Như đọc vè chúc Tết năm mới

Bài vè chúc Tết Quý Mão 2023 của Huỳnh Như được đăng tải trên trang chủ CLB Lank FC, ngay lập tức nhận được nhiều lời khen ngợi từ người hâm mộ quê nhà.