Tag: tết đinh dậu

Chia tết cũng là để nhân tết

TTO - Hăm mấy tết cũng chính là những ngày cao điểm của hoạt động sẻ chia niềm vui tết. Những sẻ chia sẽ nhân tết đến mọi nhà, nhân những giá trị tết lên trong lòng người.

Khởi tố học viên cai nghiện vụ trốn trại về 'ăn tết'

TTO - Trần Kỳ Tâm - học viên tại Trung tâm chữa bệnh giáo dục và lao động xã hội tỉnh Long An bị khởi tố về hành vi chống người thi hành công vụ.

Trải nghiệm một đêm không tiền

TTO - Có bạn đăng trên Facebook: “Quẳng cái bóp ở nhà. Thử một ngày làm người nghèo không một xu dính túi... sẽ rút ra được nhiều điều thú vị!”. Tôi bị sốc khi đọc xong câu ấy, nghĩ không có tiền thì có gì mà thú vị?

Xếp hàng mua vé xem kịch từ... 6h sáng!

TTO - Thật ngạc nhiên khi mùa kịch Tết Đinh Dậu đã kết thúc hơn một tháng nhưng vẫn có một số vở diễn thường xuyên “cháy” vé...

Cấp trên chỉ đạo cấp 15kg gạo, xã chỉ cấp 10kg

TTO - Mặc dù Thủ tướng Chính phủ, UBND tỉnh, huyện chỉ đạo cấp gạo hỗ trợ dịp Tết Đinh Dậu vừa qua cho hộ nghèo với mức 15kg/nhân khẩu, nhưng UBND xã Hoằng Khánh, huyện Hoằng Hóa (Thanh Hóa) lại cấp 10kg/khẩu.

Gần 4 nghìn khách mua vé tham quan lễ hội ánh sáng Hội An 

TTO - Đó là con số thống kê của Trung tâm VHTT&DL TP Hội An (Quảng Nam) trong đợt bán vé tham quan lễ hội ánh sáng với chủ đề “Sắc màu Hội An” diễn ra từ ngày 27-1 đến ngày 5-2 (đêm 30 đến mùng 9 tết Đinh Dậu).

Lời chúc nào nhiều Like để nhận lì xì 20 triệu?

TTO - Nhiều lời chúc của bạn đọc trên trang Lời chúc đầu xuân của Tuổi Trẻ Online có hàng ngàn lượt Likes (Yêu thích) và chia sẻ trên Facebook.

Karaoke tra tấn láng giềng, chính quyền than 'rất khó'...

TTO - "Nhiều bà con thì viện lý do mấy ngày tết muốn vui chơi, còn những người phải chịu đựng tiếng ồn bất đắc dĩ thì lại nói xã không xử là họ xử."

Chấm dứt không khí vui tết, bắt tay ngay vào công việc

TTO - Chiều 2-2, Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải yêu cầu như vậy khi chủ trì phiên họp của thường trực Thành ủy nghe báo công tác phục vụ Tết Nguyên đán Đinh Dậu.

Thủ tướng: Không sử dụng xe công đi lễ hội

TTO - Công điện sáng 2-2 của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nêu rõ: "Tuyệt đối không đi lễ hội trong giờ hành chính, không sử dụng xe công đi lễ hội, trừ trường hợp thực thi nhiệm vụ".