Thứ 2, ngày 18 tháng 1 năm 2021

Tự giới thiệu

Tết cận kề, mua ôtô sớm để không bỏ lỡ cơ hội vàng

04/12/2020 19:00 GMT+7

Trong bối cảnh thị trường ôtô biến động do ảnh hưởng từ dịch COVID-19, khách hàng cần cân nhắc kỹ hơn khi quyết định 'xuống tiền' sắm ôtô sớm vài tháng trước tết.

Tết cận kề, mua ôtô sớm để không bỏ lỡ cơ hội vàng - Ảnh 1.

Bỏ tiền mua xe sớm trước khi chính sách miễn trừ thuế hết hạn vào cuối tháng 12 được xem là một lựa chọn thông minh của nhiều khách hàng

"Tranh thủ" khuyến mãi cuối năm, sắm xe giá tốt chờ ăn tết

Mua ôtô phục vụ việc đi lại vào dịp tết là nhu cầu thực tế của nhiều người. Thời gian gần đây, để "chắc ăn" có xe chơi tết, nhiều khách hàng chọn cách xuống tiền mua xe từ khá sớm trước chính sách giảm 50% lệ phí trước bạ sẽ hết hiệu lực sau năm 2020.

Suzuki Việt Nam đang có những ưu đãi hấp dẫn cho cả dòng xe du lịch và thương mại, giá trị tương đương lên đến 42 triệu đồng. Những ưu đãi này nằm trong chiến dịch khuyến mãi lớn nhất và cũng là khuyến mãi cuối cùng trong năm 2020.

Đặc biệt, đây là thời điểm tốt nhất để mua các dòng xe tải nhẹ của Suzuki. Đơn cử, dòng xe Carry Pro nhập khẩu được hãng hỗ trợ đến 100% phí trước bạ. Đối với Blind Van, hãng hỗ trợ 50% phí trước bạ, 50% còn lại được nhà nước giảm trừ cho xe lắp ráp trong nước. Như vậy, khách mua Blind Van trong tháng 11 sẽ không tốn khoản chi phí này.

Tết cận kề, mua ôtô sớm để không bỏ lỡ cơ hội vàng - Ảnh 2.

Suzuki Super Carry Pro - một trong các mẫu xe xe tải nhẹ bán chạy tại Việt Nam và toàn thế giới với hơn 1,6 triệu xe bán ra trong 5 năm vừa qua

Chi phí tiết kiệm tối đa, đầy đủ xe có sẵn

Ngoài mức đầu tư ban đầu hợp lý, các sản phẩm của hãng đều có chi phí sở hữu tiết kiệm bậc nhất trong các hãng xe tải chất lượng Nhật.

Tết cận kề, mua ôtô sớm để không bỏ lỡ cơ hội vàng - Ảnh 3.

Suzuki Ertiga là một trong những mẫu xe chiến lược của Suzuki với nhiều tính năng an toàn tân tiến với chất lượng vượt trội

Nếu đang tìm một chiếc xe phục vụ tốt cho công việc kinh doanh và cả cho gia đình, thực dụng, trang bị đầy đủ tính năng an toàn, "đáng đồng tiền", Ertiga Sport là một lựa chọn hàng đầu. 

Bên cạnh đó, SUV XL7 hoàn toàn mới sẽ là một lựa chọn thú vị với những đường nét thiết kế mạnh mẽ, thể thao, rắn rỏi, đem lại cảm giác phấn khích cho người cầm vô lăng. 

Tính ra trong 5 năm, khách hàng sở hữu xe Ertiga Sport có thể tiết kiệm hơn 97 triệu đồng và chủ xe XL7 hoàn toàn mới tiết kiệm được hơn 134 triệu đồng tổng chi phí sử dụng .

Super Carry Pro là lựa chọn hàng đầu của các doanh nhân thông minh, bởi khả năng vận tải lên đến 900kg và tiết kiệm nhiên liệu vượt trội. 

Sở hữu Super Carry Pro còn tiết kiệm cho chủ nhân từ 50 đến 80 triệu đồng về chi phí đầu tư ban đầu. Trong 5 năm sử dụng hoặc 160.000km, Super Carry Pro còn tiết kiệm chi phí nhiên liệu khoảng 31 triệu đồng.

Với nhu cầu mua xe gia tăng, đặc biệt là các công ty lớn đang lên kế hoạch mua xe số lượng lớn, có khả năng một vài mẫu xe bán chạy của hãng sẽ đối mặt với nguy cơ khan hàng cuối năm. Vì thế, khách hàng nên nhanh chóng mua xe Suzuki để đảm bảo có thể sở hữu xe trước dịp tết.

Dịch vụ làm nên uy tín

Nhằm khẳng định chất lượng sản phẩm, hãng gia tăng thời gian bảo hành hộp số và động cơ của Ertiga và XL7 lên đến 5 năm hoặc 150.000km (tùy điều kiện nào đến trước), đồng thời áp dụng giá phụ tùng hấp dẫn giúp khách hàng cảm thấy thoải mái hơn sau khi mua xe.

Tết cận kề, mua ôtô sớm để không bỏ lỡ cơ hội vàng - Ảnh 4.

Nâng thời hạn bảo hành cho động cơ và hộp số lên 5 năm hoặc 150.000km, Ertiga và XL7 là một minh chứng cho chất lượng vượt trội

Không chỉ tập trung vào khách hàng mới, hãng còn trân trọng, quan tâm hỗ trợ khách hàng hiện tại. Cụ thể, Suzuki vừa tổ chức chiến dịch kiểm tra miễn phí xe cho khách hàng Suzuki tại các tỉnh miền Trung bị ảnh hưởng do bão lũ. Điều này giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm trong việc sử dụng xe vào dịp cuối năm khi nhu cầu di chuyển gia tăng. 

Chương trình được thực hiện tại 5 đại lý: Việt Pháp (Vinh), Đức Hùng (Quảng Bình), Sodinha (Quảng Trị), Thịnh Hưng (Đà Nẵng), Vinh Tùng (Bình Định). Khách hàng mang xe đến các đại lý đề cập trên sẽ được miễn phí công kiểm tra xe, thay nhớt và miễn phí hoàn toàn nhớt động cơ.

Với những sản phẩm chất lượng Nhật Bản vượt trội, phù hợp nhu cầu từng thị trường khác nhau, hãng đã đạt được thành công doanh số trên toàn cầu. 

Trong 5 năm vừa qua (từ tháng 4-2015 đến tháng 3-2020), trên phạm vi toàn cầu, Suzuki đã bán được hơn 1,7 triệu mẫu hatchback Swift, hơn 1,6 triệu chiếc cho dòng "Vua xe tải nhẹ" Carry Pro, Carry Truck và Carry Blind Van, đạt doanh số 614.000 chiếc MPV Ertiga và 437.000 mẫu sedan Ciaz.

Cụ thể chương trình ưu đãi tháng 12 như sau:

Tết cận kề, mua ôtô sớm để không bỏ lỡ cơ hội vàng - Ảnh 5.

Tìm hiểu thông tin chi tiết tại đây.

Mọi chi tiết thắc mắc khách hàng vui lòng liên hệ đến hotline 1800 6950 để được tư vấn chi tiết

P.Q
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận