Tag: Suzuki Ertiga

Suzuki Ertiga Hybrid tung bản mới, pin lớn hơn, đấu Mitsubishi Xpander HEV vừa ra mắt

Chỉ trong vòng một tháng, 2 mẫu MPV hàng đầu tại thị trường Đông Nam Á là Mitsubishi Xpander và Suzuki Ertiga đã đồng loạt chào sân cấu hình hybrid mới.

Tin tức giá xe: Suzuki Ertiga Hybrid hạ giá kỷ lục, còn 421 triệu đồng

Trong khi một số mẫu xe rục rịch tăng giá do nhu cầu mua sắm tăng cao trước Tết Nguyên đán, Suzuki Ertiga Hybrid tiếp tục giảm giá, đạt mức thấp kỷ lục.

Tin tức giá xe: Suzuki Ertiga hybrid dò đáy mới, rẻ hơn cả Xpander số sàn

Giá thực tế của Suzuki Ertiga hybrid thấp hơn nhiều so với giá niêm yết. Khách mua xe còn được tặng thêm phụ kiện giá trị cao. Nhờ đó, ngay cả Suzuki Ertiga hybrid "full option" cũng có giá "mềm" hơn Mitsubishi Xpander số sàn.

Tin tức giá xe: Suzuki Ertiga hybrid giảm giá tới 100 triệu đồng để hút khách

Khi các đối thủ như Mitsubishi Xpander và Toyota Veloz được hưởng hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ từ Chính phủ do lắp ráp trong nước, Suzuki Ertiga nhập khẩu Indonesia chủ động giảm giá để cạnh tranh.

Tin tức giá xe: Suzuki Ertiga giảm kỷ lục 70 triệu đồng

Suzuki Ertiga AT đang được chào bán với mức giá giảm lên tới 70 triệu đồng, thấp nhất từ trước đến nay.

Hyundai Stargazer ra mắt: MPV phổ thông mới lạ cho Đông Nam Á

Hyundai Stargazer đã chính thức ra mắt tại Indonesia, tham chiến phân khúc minivan 3 hàng ghế đang rất hot trong khu vực ở thời điểm hiện tại.

Chiếc MPV đáp ứng nhiều nhu cầu, mà nuôi xe 'khỏe re'

Suzuki Ertiga đã xác lập một phân khúc khách hàng riêng biệt. Đó là những người thực dụng, chú trọng đến các giá trị cốt lõi và mua xe phục vụ cùng lúc nhiều nhu cầu.

Suzuki Ertiga Hybrid 2022 lần đầu xuất hiện tại Đông Nam Á, có thể về Việt Nam đối đầu Xpander

Sau khi ra mắt toàn cầu tại Ấn Độ, Suzuki Ertiga Hybrid 2022 đã chính thức có mặt tại Indonesia.

Suzuki Ertiga: 'Lựa chọn vàng' trong… làng xe dịch vụ

Bên cạnh giá bán "mềm", độ bền và khả năng tiết kiệm nhiên liệu là những điểm mạnh giúp Suzuki Ertiga ngày càng chinh phục nhiều khách hàng mong muốn một chiếc xe vừa đáp ứng nhu cầu di chuyển cá nhân, "kiêm" luôn cả việc… cày dịch vụ.

Giấc mơ sở hữu ôtô có còn là 'bông hoa trên đỉnh núi'?

Những năm gần đây, thị trường ôtô trong nước phát triển sôi động. Cạnh tranh giữa các hãng tạo tiền đề cho chi phí để sở hữu ôtô dễ tiếp cận hơn.