Tag: Suzuki Ertiga

Hyundai Stargazer ra mắt: MPV phổ thông mới lạ cho Đông Nam Á

Hyundai Stargazer đã chính thức ra mắt tại Indonesia, tham chiến phân khúc minivan 3 hàng ghế đang rất hot trong khu vực ở thời điểm hiện tại.

Chiếc MPV đáp ứng nhiều nhu cầu, mà nuôi xe 'khỏe re'

Suzuki Ertiga đã xác lập một phân khúc khách hàng riêng biệt. Đó là những người thực dụng, chú trọng đến các giá trị cốt lõi và mua xe phục vụ cùng lúc nhiều nhu cầu.

Suzuki Ertiga Hybrid 2022 lần đầu xuất hiện tại Đông Nam Á, có thể về Việt Nam đối đầu Xpander

Sau khi ra mắt toàn cầu tại Ấn Độ, Suzuki Ertiga Hybrid 2022 đã chính thức có mặt tại Indonesia.

Suzuki Ertiga: 'Lựa chọn vàng' trong… làng xe dịch vụ

Bên cạnh giá bán "mềm", độ bền và khả năng tiết kiệm nhiên liệu là những điểm mạnh giúp Suzuki Ertiga ngày càng chinh phục nhiều khách hàng mong muốn một chiếc xe vừa đáp ứng nhu cầu di chuyển cá nhân, "kiêm" luôn cả việc… cày dịch vụ.

Giấc mơ sở hữu ôtô có còn là 'bông hoa trên đỉnh núi'?

Những năm gần đây, thị trường ôtô trong nước phát triển sôi động. Cạnh tranh giữa các hãng tạo tiền đề cho chi phí để sở hữu ôtô dễ tiếp cận hơn.

Thu nhập hộ gia đình ở mức trung bình, nuôi xe 7 chỗ có tốn kém?

'Nuôi xe 7 chỗ có tốn kém hơn xe 4 chỗ? Nhà tôi 3 thế hệ, tiết kiệm đủ tiền mua xe, nhưng nếu mua xe 5 chỗ hạng A hay B thì nhiều khi không đáp ứng được. Còn nếu mua 7 chỗ thì sợ là chi phí nuôi quá cao…'.

Xe 7 chỗ chưa đến 500 triệu để chơi Tết như ý

Tết đến Xuân về là dịp mà người Việt có nhiều thời gian để nghỉ ngơi, để đi chơi xa, đi thăm họ hàng. Suzuki Ertiga là một trong những lựa chọn vừa vặn cho gia đình đông người.

Suzuki Ertiga - Xe đa dụng linh hoạt, bảo vệ sức khỏe gia đình

Mẫu MPV phù hợp với khách hàng có điều kiện kinh tế vừa đủ, nhưng cần chiếc xe tin cậy để bảo vệ sức khỏe, an toàn và chất lượng cuộc sống gia đình.

Suzuki Ertiga, lựa chọn đáng cân nhắc cho tài xế công nghệ

Chọn lựa một chiếc xe 7 chỗ phù hợp nhu cầu khách hàng, 'lành' tính trong quá trình sử dụng và an toàn cho tất cả mọi người như Suzuki Ertiga giúp tài xế công nghệ có thể gia tăng thu nhập dễ dàng hơn.

Tết cận kề, mua ôtô sớm để không bỏ lỡ cơ hội vàng

Trong bối cảnh thị trường ôtô biến động do ảnh hưởng từ dịch COVID-19, khách hàng cần cân nhắc kỹ hơn khi quyết định 'xuống tiền' sắm ôtô sớm vài tháng trước tết.