Tag: Tên lửa hành trình

Nổ lớn ở Crimea trong lúc ông Tập Cận Bình thăm Nga

Ukraine thông tin một cuộc tấn công đã phá hủy các tên lửa hành trình Kalibr của Nga ở bán đảo Crimea.

Nga thừa nhận vừa 'tấn công quy mô lớn' ở Ukraine

Ngày 11-2, Bộ Quốc phòng Nga thừa nhận Nga đã tiến hành "cuộc tấn công quy mô lớn" vào các cơ sở năng lượng quan trọng của Ukraine vào hôm qua 10-2.

Ukraine tuyên bố hạ gần hết tên lửa Nga trong sáng 10-2

Lực lượng không quân Ukraine cho biết đã phá hủy 61 trong số 71 tên lửa Nga bắn ra trong đợt tấn công mới nhất ngày 10-2.

UAV - Bóng ma sát thủ từ trên không - Kỳ 4: UAV tung hoành ở Trung Đông

TTO - Trong biên niên sử chiến tranh, không có quốc gia nào giữ độc quyền về một loại vũ khí mới thời gian dài. Máy bay không người lái (UAV) không phải là trường hợp ngoại lệ.

Cuộc chiến Ukraine: Một nấc leo thang mới

TTCT - Chiến cuộc tại Ukraine quyết liệt hẳn từ hôm thứ hai 10-10 khi quân Nga tấn công tới tấp bằng tên lửa cùng khắp, vịn lý do trừng phạt vụ tấn công cây cầu Crimea.

Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un giám sát vụ phóng 2 tên lửa hành trình

TTO - Ngày 13-10, Hãng thông tấn trung ương Triều Tiên đưa tin nhà lãnh đạo Kim Jong Un đã giám sát vụ phóng hai tên lửa hành trình chiến lược tầm xa, nhằm xác nhận độ tin cậy và khả năng triển khai của vũ khí hạt nhân cho các đơn vị quân đội.

Tàu ngầm hạt nhân Nga diễn tập bắn tên lửa gần lãnh thổ Mỹ

TTO - Bộ Quốc phòng Nga cho biết các tàu ngầm chạy bằng năng lượng hạt nhân của nước này đã bắn tên lửa hành trình ở Bắc Cực, trong khuôn khổ cuộc tập trận quân sự nhằm kiểm tra tính sẵn sàng của quân đội tại khu vực này.

Báo Yomiuri: Nhật tính triển khai 1.000 tên lửa đối phó Trung Quốc

TTO - Nhật Bản đang xem xét triển khai ít nhất 1.000 tên lửa hành trình tầm xa các loại trong nỗ lực tăng cường khả năng phản công nhắm vào Trung Quốc, nhật báo hàng đầu nước Nhật Yomiuri tiết lộ ngày 21-8.

Yonhap: Triều Tiên phóng 2 tên lửa hành trình

TTO - Hãng thông tấn Yonhap dẫn nguồn tin quân sự Hàn Quốc cho biết Triều Tiên đã bắn hai tên lửa hành trình từ thị trấn Onchon bên bờ biển phía tây nước này trong sáng 17-8.

Nga tăng cường 2 tàu chiến hạt nhân ở Thái Bình Dương

TTO - Hải quân Nga đã bổ sung hai tàu chiến hạt nhân mới vào Hạm đội Thái Bình Dương. Đó là tàu ngầm tên lửa đạn đạo Knyaz Oleg và tàu ngầm tên lửa hành trình Novosibirsk.