Tag: Teen

Con hãy chat bằng ngôn từ tôn trọng mà con muốn nhận được

TTCT - Có con tuổi teen đã khiến các bậc cha mẹ đau đầu vất vả, có con tuổi teen trong thời đại công nghệ này còn mệt đầu hơn nhiều.

Teen phát minh đồng hồ nhắc chớ chạm tay lên mặt

Giữa đại dịch vẫn đang hoành hành, thói quen đưa tay lên mặt có thể rất nguy hiểm – khi bàn tay ta chuyển mầm bệnh dính trên các bề mặt vào mắt, tai, mũi và miệng. Rất ngầu, cậu thiếu niên 15 tuổi Max Melia, đến từ Anh Quốc, đã phát minh ra Vybpro, loại đồng hồ nhắc nhở đừng chạm tay lên mặt!

Âu Mỹ chống dịch: cha mẹ và... cảnh sát "lùa" teen về nhà!

Đang lúc mọi người, à không, hầu hết mọi người trên quả địa cầu đang ra sức chống dịch, khi người già đang khốn đốn, thì một bộ phận “trẻ trâu” thế giới vẫn tụ tập xuống đường, mặc kêu gào và can thiệp từ cha mẹ và… cảnh sát. Dường như họ đang nghĩ rất khác.

Cua gái thì cần gì liêm sỉ

Muốn thoát kiếp FA cần phải bỏ qua liêm sỉ...

Tóc mái của nó

Câu chuyện tóc mái của nhỏ bạn

Teen Mỹ đang bỏ Facebook ‘theo’ YouTube

TTO - Kết quả khảo sát mới nhất của Trung tâm nghiên cứu Pew cho biết Facebook hiện không phải là mạng xã hội hấp dẫn nhất với nhóm bạn trẻ độ tuổi 13-17.

Tuổi teen hiến kế ba mẹ trò chuyện thoải mái với con

TTO - Từ lời than thở "Làm bạn với con được không, ba mẹ ơi", các bạn tuổi teen hiến kế một số cách ba mẹ nên áp dụng để giao tiếp với con.

​Sao thầy không mãi teen teen?

TT - Ở tuổi 58, đạo diễn Lê Hoàng vừa bất ngờ tung ra một cuốn sách, được giới thiệu là một “siêu phẩm dành cho tuổi teen”!

Dọa khủng bố máy bay trên Twitter, cô bé 14 tuổi bị bắt

TTO - Một sự việc hi hữu vừa xảy ra tại Hà Lan, khi một cô bé 14 tuổi bị cảnh sát nước này bắt giữ, do đăng tải một dòng tin đe dọa khủng bố trên mạng xã hội Twitter nhằm vào Hãng hàng không Mỹ American Airlines.

Facebook không còn là số một với teen

TTO - Giới trẻ tại Mỹ đang dần rời xa Facebook để tìm đến với Twitter và Instagram, theo kết quả từ cuộc nghiên cứu của Trung tâm Pew Internet và Công ty Piper Jaffray.