11/03/2019 17:12 GMT+7

Techcombank nhận giải thưởng từ Giải Marathon quốc tế TP. Hồ Chí Minh

TẤN PHÚC
TẤN PHÚC

TTO - Ban tổ chức Giải Marathon quốc tế TP. Hồ Chí Minh Techcombank 2018 ngày 8-3 vừa qua đã quyết định trao giải thưởng “1st Place Corporate Distance Challenge” cho Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank).

Techcombank nhận giải thưởng từ Giải Marathon quốc tế TP. Hồ Chí Minh - Ảnh 1.

Bà Nguyễn Thị Vân Anh - Giám đốc Khối Tiếp thị Techcombank - nhận phần thưởng từ Ban tổ chức - Ảnh: NVCC

Giải Marathon quốc tế TP. Hồ Chí Minh 2018 đã trở thành giải marathon lớn nhất trong lịch sử marathon Việt Nam. Đây là sân chơi cho gần 9.000 vận động viên (VĐV) chuyên và không chuyên đến từ 63 quốc gia.

Giải được thiết kế theo quy mô của từng doanh nghiệp nhằm tăng cường gắn kết và tinh thần đội nhóm của các đơn vị tham gia, cũng như giúp các cá nhân đạt được mục tiêu của mình. Điều này đã thu hút sự tham gia của 63 doanh nghiệp. Riêng phần "Thử thách doanh nghiệp" trong khuôn khổ của giải đã thu hút hơn 3.000 VĐV trong tổng số gần 9.000 VĐV tham gia.

Với tinh thần "Cùng nhau vượt trội hơn mỗi ngày", hơn 700 Techcomers tham gia thử sức tại tất cả các cự ly chạy và hoàn thành xuất sắc để cùng nhau làm nên thành tích "1st Place Corporate Distance Challenge". Lễ trao giải có sự tham dự của ông Onslo - giám đốc điều hành Sunrise - và bà Nguyễn Thị Vân Anh - giám đốc khối tiếp thị Techcombank.

Với giải thưởng này, Techcombank trở thành đơn vị dẫn đầu các doanh nghiệp có hơn 700 nhân viên tham gia hoàn thành cự ly lớn nhất của giải marathon nói trên. Ngoài ra, việc hoàn thành gần 10.000 km trên đường chạy của các VĐV Techcombank đã góp phần đóng góp cho Quỹ vì người nghèo và Quỹ phát triển tài năng thể thao TP.HCM.

Ngoài việc cam kết tài trợ đồng hành cùng giải, Techcombank luôn khuyến khích, tạo điều kiện để các cán bộ, nhân viên tham gia giải chạy marathon bởi theo bà Vân Anh: "Những người tham gia marathon nói riêng và những môn thể thao sức bền thường là những người luôn đặt ra những mục tiêu để thử thách, bứt phá giới hạn bản thân và rèn luyện ý chí...".

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên