24/08/2021 18:50 GMT+7

Tây Ninh lập Sở chỉ huy phòng chống dịch COVID-19

KIM ÚT
KIM ÚT

Ngày 24-8, UBND tỉnh Tây Ninh quyết định thành lập Sở chỉ huy phòng chống dịch COVID-19 trên địa bàn, nhằm triển khai kịp thời các biện pháp phòng, chống dịch đang diễn biến phức tạp.

Tây Ninh lập Sở chỉ huy phòng chống dịch COVID-19 - Ảnh 1.

Một chốt kiểm soát dịch ở Tây Ninh - Ảnh: T.T.

Sở chỉ huy phòng chống dịch COVID-19 tỉnh Tây Ninh gồm 28 thành viên, trong đó chỉ huy trưởng là ông Nguyễn Thanh Ngọc - phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh.

Sở chỉ huy là cơ quan thường trực của Ban chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 của tỉnh, có trách nhiệm triển khai thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch của Ban chỉ đạo, đồng thời, giải quyết những vấn đề đột xuất phát sinh trong công tác phòng, chống dịch ở các địa phương.

Ngoài ra, Sở chỉ huy chịu trách nhiệm trước Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch của UBND tỉnh trong việc tham mưu đề xuất, triển khai các biện pháp, giải pháp phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn tỉnh.

Nơi làm việc của Sở chỉ huy đặt tại Văn phòng UBND tỉnh, số 136 Trần Hưng Đạo (phường 2, TP Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh).

Tình đến thời điểm hiện tại, toàn tỉnh Tây Ninh đã ghi nhận 5.095 trường hợp nhiễm COVID-19, trong đó đang điều trị 2.156 người (số liệu ngày 23-8). Hiện, Tây Ninh đang tăng cường các biện pháp nghiêm ngặt để thực hiện giãn cách xã hội theo chỉ thị 16.

Theo đó, tỉnh Tây Ninh đã lập 466 chốt kiểm soát gồm 119 chốt khu vực biên giới và 347 chốt trong nội địa và 162 tổ tuần tra lưu động.

Tây Ninh: Người dân không ra khỏi nhà trong 36 tiếng để test sàng lọc F0 Tây Ninh: Người dân không ra khỏi nhà trong 36 tiếng để test sàng lọc F0

TTO - Từ ngày 15 đến 20-8, Tây Ninh tổng xét nghiệm sàng lọc COVID-19 trên diện rộng, theo từng khu vực, trong vòng 36 giờ người dân tuyệt đối không được ra khỏi nhà, trừ trường hợp cấp cứu, hỏa hoạn...

KIM ÚT
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên