Thứ 2, ngày 4 tháng 7 năm 2022

Tây Ninh: Làm rõ vụ phó hiệu trưởng bị tố sàm sỡ học sinh tại trường

19/05/2022 09:36 GMT+7

TTO - Phó hiệu trưởng Trường THCS Long Khánh, huyện Bến Cầu (tỉnh Tây Ninh) bị tố cáo sàm sỡ nữ sinh lớp 9 trong trường. Phòng Giáo dục và đào tạo huyện này đã đề nghị công an vào cuộc điều tra, làm rõ vụ việc.

Tây Ninh: Làm rõ vụ phó hiệu trưởng bị tố sàm sỡ học sinh tại trường - Ảnh 1.

Trường THCS Long Khánh - Ảnh: Báo Tây Ninh

Theo phản ánh từ gia đình nạn nhân, vụ việc xảy ra vào khoảng 8h30 ngày 10-5, lúc này em C. (sinh năm 2007, học sinh lớp 9, Trường THCS Long Khánh) đang giải lao sau khi thi kết thúc học kỳ môn toán. 

Khi đó, ông T. (phó hiệu trưởng trường) đã gọi em C. vào phòng làm việc để hỏi về việc kiểm tra học kỳ và việc ôn thi vào lớp 10.

Tại đây, ông T. đã có những hành động sàm sỡ với em C..

Sự việc này đã khiến em hoảng loạn, bỏ 4 môn thi học kỳ. Sau đó em kể lại với gia đình vụ việc trên.

Quá bức xúc, phụ huynh em C. đã phản ánh đến ban giám hiệu Trường THCS Long Khánh, UBND xã Long Khánh và Phòng Giáo dục và đào tạo huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh.

Liên quan đến vấn đề này, một lãnh đạo của Phòng Giáo dục và đào tạo huyện Bến Cầu cho biết đã có quyết định tạm đình chỉ công tác đối với ông T. để phối hợp cơ quan điều tra, xác minh.

Ông Đỗ Quang Trường - chủ tịch UBND xã Long Khánh - cho biết chính quyền địa phương đã nhận được trình báo của gia đình nữ sinh, hiện tại vụ việc đang trong quá trình xác minh, làm rõ.

Tạm đình chỉ thầy giáo ở Thủ Đức bị tố sàm sỡ học sinh, mời công an vào cuộc Tạm đình chỉ thầy giáo ở Thủ Đức bị tố sàm sỡ học sinh, mời công an vào cuộc

TTO - Sau phản ánh của Tuổi Trẻ Online trong bài viết ngày 5-5, ông Nguyễn Thái Vĩnh Nguyên - trưởng Phòng giáo dục và đào tạo TP Thủ Đức - cho biết ngay trong sáng 6-5, phòng đã làm việc với nhà trường.

CHÂU TUẤN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận