Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Taxi truyền thống

Bộ Công thương: Uber, Grab đang cạnh tranh không bình đẳng

Bộ Công thương: Uber, Grab đang cạnh tranh không bình đẳng

TTO - Bộ Công thương nêu quan điểm trên trong báo cáo gửi Văn phòng Chính phủ về đánh giá thực trạng triển khai ứng dụng khoa học công nghệ trong hỗ trợ kết nối vận tải hành khách theo hợp đồng theo quyết định 21/BGTVT.

Thế giới chống chọi Uber, Uber chống lại thế giới

TTO - Uber tung hoành, đẩy taxi truyền thống vào túng quẫn. Nhưng cả thế giới taxi vẫn đang chống lại Uber.

Vinasun sẽ tháo khẩu hiệu phản đối Uber - Grab ngay hôm nay

TTO - Lãnh đạo Vinasun đã có cuộc họp và thống nhất yêu cầu toàn bộ lái xe tháo gỡ các khẩu hiệu phản đối Uber - Grab ngay hôm nay, 9-10, và sẽ chuyển sang "đấu tranh bằng biện pháp khác".

Khi taxi truyền thống 'rống'... công nghệ ăn gian

TTO - Hết Hà Nội đến lượt taxi Vinasun TP.HCM dán biểu ngữ 'yêu cầu Uber và Grab...' Cuộc cạnh tranh còn nóng hơn cả đường đua F1.

Taxi Vinasun dán biểu ngữ 'Yêu cầu Uber và Grab...' gây tranh cãi

Từ sáng sớm 8-10, trên các tuyến đường ở TP.HCM, người ta thấy nhiều xe taxi Vinasun dán biểu ngữ ở đuôi xe với dòng chữ “Yêu cầu Uber và Grab phải tuân thủ pháp luật Việt Nam”.

Treo biểu ngữ chống Uber - Grab, kiến nghị hay xúc phạm?

TTO - Những chiếc taxi của Vinasun chạy trên đường phố Sài Gòn hôm nay mang theo các biểu ngữ "Yêu cầu Uber và Grab tuân thủ pháp luật". Đấy phải chăng là kiến nghị hay là xúc phạm?

Sau Hà Nội, đến lượt taxi ở Sài Gòn dán biểu ngữ phản đối Uber - Grab

TTO - "Đại chiến" taxi ngày một gay cấn khi trong ngày hôm nay giới taxi ở TP.HCM ủng hộ taxi Hà Nội bằng cách dán các biểu ngữ "Yêu cầu Uber và Grab phải tuân thủ pháp luật Việt Nam".

Ứng xử như thế nào đại chiến Taxi và Uber - Grab?

TTO - Ngành thuế muốn Uber đóng góp ngân sách nhiều hơn, giới taxi yêu cầu Uber-Grab ngừng hoạt động còn người tiêu dùng thì lại muốn sử dụng dịch vụ này. Làm thế nào để dung hòa những lợi ích đầy mâu thuẫn trong cuộc đại chiến này?

Thứ trưởng Bộ Giao thông vận tải: Cứ nhìn vào số người đi Grab, Uber

TTO - Bộ Giao thông - vận tải cho rằng chuyện Hiệp hội Taxi Hà Nội yêu cầu dừng khẩn cấp Grab và Uber cũng như dán khẩu hiệu phản đối chỉ "đại diện cho một nhóm doanh nghiệp".