Tag: tàu trật bánh

Tàu chở khách chệch đường ray ở Nga, 70 người bị thương

Ít nhất 70 người trong số 232 hành khách đã bị thương với nhiều mức độ khác nhau sau khi một đoàn tàu chở khách trật bánh ở vùng Komi của Nga.

Tàu SE2 trật bánh, đường sắt Bắc - Nam tạm thời gián đoạn

Sáng 14-6, các đơn vị chức năng cho biết đang khắc phục sự cố tàu SE2 trật bánh trên đường sắt Bắc - Nam, đoạn qua huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận.

4 ngày xảy ra 2 vụ tàu trật bánh, Cục Đường sắt siết an toàn chạy tàu

Yêu cầu Tổng công ty Đường sắt tăng cường đảm bảo an toàn, xử lý nghiêm tổ chức, cá nhân có vi phạm để xảy ra tai nạn chạy tàu do chủ quan.

Hành khách kể lại giây phút đoàn tàu SE1 bị trật bánh

Đoàn tàu SE1 vừa rời ga Huế vài trăm mét thì bị trật bánh khỏi đường ray. Nhiều hành khách kể lại rằng họ nghe một tiếng động mạnh, đoàn tàu rung lắc trong thời khắc xảy ra tai nạn.

Tàu SE1 trật bánh gần ga Huế, hành khách hoảng loạn

Vừa rời ga Huế sau khi đón khách, đoàn tàu SE1 bất ngờ trật bánh, rơi ra khỏi đường ray khiến nhiều hành khách đi tàu hoảng loạn.

3 người chết, hơn 200 người bị thương do xe lửa tông xe tải ở Mỹ

TTO - Nhà chức trách địa phương cho biết ngày 27-6, một đoàn tàu hỏa đã va chạm với một chiếc xe tải ở bang Missouri của Mỹ. Vụ tai nạn làm 3 người chết và hơn 200 người khác bị đa chấn thương.

Bộ Giao thông vận tải chấn chỉnh dự án để xảy ra 8 sự cố, 2 vụ tàu trật bánh

TTO - Bộ Giao thông vận tải vừa có văn bản yêu cầu các đơn vị thực hiện dự án 7.000 tỉ đồng cải tạo, nâng cấp đường sắt nâng cao công tác an toàn trong thi công, sau khi để xảy ra 8 sự cố, 2 tai nạn tàu trật bánh.

Đọc báo cùng bạn 15-5: Đã đến lúc tăng ngân sách để lại cho TP.HCM

TTO - Chương trình với nhiều thông tin vừa cập nhật: Đồng Nai “treo thưởng” 10 triệu đồng cho người tố giác nhập cảnh lậu; Kiểm soát chặt giá vật tư y tế chống dịch; Khó xử lý người đi xe đạp vào đường cấm; Nghỉ hè trước, kiểm tra học kỳ sau…

Tàu khách SE7 trật bánh, mất gần 3 tiếng khắc phục

TTO - Thông tin từ Tổng công ty Đường sắt Việt Nam cho biết đến 15h ngày 14-5 đã khắc phục xong sự cố tàu khách SE7 trật bánh toa số 10 tại Thanh Hóa.

Tàu hàng trật bánh tại Bình Thuận, đường sắt Bắc - Nam tê liệt

TTO - Đoàn tàu hàng AH1 đang chạy qua khu vực tỉnh Bình Thuận thì trật bánh, một toa chở hàng lật khỏi đường ray. Tuyến đường sắt Bắc - Nam tê liệt từ trưa đến chiều 24-4.