Tag:

Tàu sân bay Mỹ

Đại sứ Mỹ: Hợp tác quân sự và an ninh Việt - Mỹ đang rất thành công

Đại sứ Mỹ: Hợp tác quân sự và an ninh Việt - Mỹ đang rất thành công

TTO - Theo Đại sứ Daniel Kritenbrink để khả năng bán vũ khí cho Việt Nam thành hiện thực thì cần có thời gian vì có nhiều yếu tố phức tạp mà hai bên cần phải cân nhắc kỹ lưỡng nhưng việc này góp phần giảm thâm hụt thương mại cho Mỹ.

10:43

Tàu Mỹ chìm gần 80 năm mà súng ống như còn nguyên

TTO - Tàu sân bay Mỹ USS Lexington bị chìm trong Thế chiến thứ hai, vừa được tìm thấy ở biển nước Úc với nhiều vũ khí như vẫn còn nguyên.

04:47

Những gương mặt Việt trên tàu sân bay Mỹ

TTO - Khi chiếc tàu chiến hàng trăm ngàn tấn USS Carl Vinson của Mỹ tiến vào lãnh hải Việt Nam ngày 5-3, với một vài người trên boong, đó là ngày về.

10:59

Hải quân Mỹ 'cháy' hết mình cùng người dân Đà Nẵng

TTO - Tối 5-3, những người lính Mỹ của Hạm đội 7 đến Việt Nam trên tàu sân bay USS Carl Vinson đã có một đêm nhạc sôi động thu hút hàng trăm người dân tham gia tại chân cầu Rồng, Đà Nẵng.

08:23

Xem 'nanh vuốt' của Đại bàng vàng

TTO - "Choáng ngợp" là cảm giác của nhiều phóng viên Việt Nam được đặt chân lên tàu sân bay Mỹ USS Carl Vinson - có biệt danh "Đại bàng vàng" - đang neo đậu trong Vịnh Đà Nẵng vào chiều 5-3.

12:48

Đài Phượng Hoàng: Tàu sân bay Mỹ đến Đà Nẵng khiến người Trung Quốc lưu tâm

TTO - Chuyến thăm của hạm đội tàu sân bay USS Carl Vinson vào Đà Nẵng trưa 5-3 thu hút sự quan tâm đặc biệt của giới báo chí trong ngoài nước và người dân Đà Nẵng.

10:34

Tàu sân bay Mỹ đã neo đậu trong Vịnh Đà Nẵng

TTO - Tàu sân bay USS Carl Vinson (CVN-70) của Mỹ cùng các tàu khu trục và tuần dương hộ tống đã vào Vịnh Đà Nẵng lúc gần 12h trưa nay, cách không xa cảng Tiên Sa, bắt đầu chuyến thăm kéo dài 5 ngày kể từ ngày 5-3.

02:37

Siêu hàng không mẫu hạm USS Carl Vinson làm gì tại Đà Nẵng?

TTO - Chuyến thăm lịch sử của hạm đội tàu sân bay USS Carl Vinson tại Đà Nẵng vào ngày 5-3 đang thu hút sự quan tâm đặc biệt của người dân Việt Nam nói riêng cũng như giới quan tâm trên toàn thế giới.

09:12

Những ngóc ngách thú vị trên tàu sân bay Mỹ

TTO - Được mệnh danh là thành phố giữa biển, cuộc sống thường nhật trên tàu sân bay Mỹ trông khá quen thuộc: đi làm, tập gym, gọi điện cho cha mẹ... và tất nhiên có những thứ chỉ tàu sân bay mới có!