Tag: Tàu ngầm

Trung Quốc tuyên bố hoàn thành tập trận chống ngầm ở Biển Đông

Cuộc tập trận chống tàu ngầm trên Biển Đông diễn ra liên tục trong 40 giờ, có sự tham gia của hơn 12 máy bay tuần tra chống tàu ngầm và một tàu ngầm.

25 hải quân mạnh nhất thế giới: Đông Nam Á có 3 đại diện

Tổ chức Danh mục thế giới về tàu chiến hiện đại (WDMMW) công bố danh sách 25 nước có hải quân mạnh nhất thế giới, trong đó có 3 đại diện đến từ Đông Nam Á.

Triều Tiên dọa sử dụng vũ khí hạt nhân

Bộ trưởng quốc phòng Triều Tiên cảnh báo việc Mỹ triển khai tàu sân bay, tàu ngầm, máy bay ném bom tại Hàn Quốc đủ để Bình Nhưỡng sử dụng vũ khí hạt nhân.

Chàng trai chơi trò flyboard kiểu tàu ngầm

'Người ta chơi trò flyboard thì bay lượn, còn tôi thì đánh vật trên mặt nước', chàng trai said.

Chiếc ô tô độc lạ chạy kiểu 'tàu ngầm'

Các "tay chơi xe" người Ý đã tạo ra một chiếc ô tô với thiết siêu độc và chắc chắn khi lăn bánh trên đường sẽ khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên.

Tiết lộ mới: Tàu lặn Titan cố ngoi lên mặt nước trước khi phát nổ

Một cựu cố vấn của OceanGate cho biết tàu lặn Titan đã vứt bỏ khối chấn lưu nặng nề để cố gắng ngoi lên mặt nước trước khi phát nổ.

Áp suất dưới biển sâu 4.000m quá lớn, có còn gì để trục vớt?

Vụ nổ bi thảm của tàu lặn Titan, theo các chuyên gia, có thể bắt đầu từ sự cố của buồng áp suất. Với áp suất quá mạnh của biển sâu lên tới 6.000 PSI, liệu có còn gì?

Những câu hỏi quanh tàu lặn mất tích gần xác tàu Titanic

Bất chấp nỗ lực tìm kiếm cứu hộ quy mô, đến nay vẫn chưa tìm thấy chiếc tàu lặn chở 4 hành khách và 1 lái tàu mất tích khi tham quan xác tàu Titanic dưới đáy Bắc Đại Tây Dương. Đã có nhiều giả thuyết về tai nạn và khả năng tìm thấy con tàu.

Tàu lặn mất tích khi thám hiểm xác tàu Titanic: Có 1 tỉ phú người Anh?

Một chiếc tàu lặn thám hiểm chở 5 người, có thể bao gồm một tỉ phú người Anh, đã mất tích ngoài khơi Canada. Dưỡng khí trên tàu chỉ còn 70 tiếng.

Chàng sinh viên mê chế tạo tàu ngầm mini

Đam mê tàu ngầm, bạn Phan Trần Phú (sinh viên Trường đại học Công nghiệp TP.HCM) đã tạo được 10 mô hình mô phỏng y như thật.