Tag: Tàu ngầm lớp Kilo 636

Kíp tàu ngầm đầu tiên của Việt Nam - những câu chuyện bây giờ mới kể

TTO - Đúng 9h ngày 2-6-2017, lần đầu tiên trong lịch sử Hải quân nhân dân Việt Nam và cả Tổ quốc, quả tên lửa phóng đi từ tàu ngầm bắn trúng trực tiếp mục tiêu, ghi dấu mốc đầy tự hào với kíp tàu ngầm lớp kilo 636 số hiệu 182-Hà Nội.

Tàu ngầm Hà Nội hạ thủy an toàn

TTO - Lúc 13g30 ngày 3-1, tàu ngầm HQ-182 Hà Nội được hai tàu kéo của hải quân kéo ra khỏi tàu Rolldock Sea. Ngay sau đó, tàu ngầm Hà Nội được hai tàu kéo lai dắt trong vịnh Cam Ranh, đưa về quân cảng Bộ tư lệnh Vùng 4 Hải quân an toàn.

Hạ thủy tàu ngầm Hà Nội: đang bơm nước để tàu chìm dần

TTO - Sáng sớm nay 3-1, tàu vận tải Rolldock Sea chứa tàu ngầm Hà Nội đã bơm nước vào khoang để chìm dần nhằm đưa tàu ngầm được mệnh danh là "hố đen" hạ thủy.

Ngày 3-1, hạ thủy tàu ngầm Hà Nội

TTO - Ngày 2-1, một nguồn tin cho biết mọi công tác chuẩn bị đã hoàn tất, dự kiến sáng 3-1 tàu ngầm HQ-182 Hà Nội sẽ được hạ thủy tại vịnh Cam Ranh, sau đó được lai dắt về quân cảng Bộ tư lệnh Vùng 4 Hải quân.

Hải quân Việt Nam có tàu ngầm "hố đen"

TT - Tàu ngầm Hà Nội thuộc lớp Kilo - được mệnh danh “hố đen” trong đại dương - đã có mặt tại Cam Ranh (Khánh Hòa) và sẽ được chuyển giao cho Hải quân nhân dân Việt Nam.

Tàu ngầm lớp Kilo đang là mặt hàng nóng

TT - Tàu ngầm lớp Kilo 636 của Nga đang là món hàng được các nước đang phát triển ưa chuộng. Nga đã xuất khẩu được 30 chiếc tàu này trong khi chỉ đóng 24 tàu cho hải quân nước mình.