Tag: Tàu cảnh sát biển

Thời tiết xấu, Quảng Ngãi đề nghị tàu cảnh sát biển đưa người dân về Lý Sơn đón Tết

Biển động, có thể dùng tàu cảnh sát biển đưa dân về Lý Sơn

Lời kể của ngư dân sống sót: ‘Tôi phải đứt ruột bỏ xác người thân mình xuống biển…’

TTO - Ngư dân Nguyễn Thành Luyến là 1 trong 4 ngư dân tàu Bình Thuận may mắn được cứu sống kỳ diệu, nhưng 3 người thân ruột rà đi cùng tàu với anh thì 2 người đã chết, 1 người mất tích.

4 ngư dân được cứu sống kỳ diệu về đất liền

TTO - Hơn 13h ngày 21-7, tàu cảnh sát biển 7011 đã đưa 4 ngư dân Bình Thuận bị chìm tàu về đến cảng Hải đoàn 32 tại Hòn Khói (Ninh Hòa, Khánh Hòa).

Vụ tàu cá Bình Thuận bị chìm: Công tác cứu hộ chậm?

TTO - Dự kiến chiều tối nay 21-7, tàu cá BĐ 96935 TS sẽ về đến. Liên quan vụ tìm kiếm này, nhiều ý kiến cho rằng các cơ quan chức năng phản ứng chậm. Vậy thực hư thế nào?

Tàu cảnh sát biển cấp cứu ngư dân Lý Sơn bị nạn trong lúc đưa tàu tránh gió

TTO - Ngày 3-4, tàu cảnh sát biển CSB 2014 đã đưa ngư dân Trần Công Thọ tại đảo Lý Sơn (Quảng Ngãi) vào đất liền cấp cứu sau vụ tai nạn nghiêm trọng trong lúc đưa tàu đi neo đậu tránh gió.

Video: Cảnh sát biển đưa ngư dân vào đất liền cấp cứu

TTO - Trong lúc đang hành nghề thì đầu tời của cần cẩu trên tàu đã đập mạnh vào người anh Văn, gây chấn thương nặng vào phần đầu, mặt và làm gãy một cánh tay. Lực lượng cảnh sát biển đã nhanh chóng ứng cứu đưa nạn nhân vào bờ.

Cứu được 12 người mất tích trên biển do tàu hàng chìm

TTO - Đến tối 31-10, các lực lượng chức năng đã cứu thành công 12 người mất tích trên biển do tàu Thành Công 999 chìm ở vùng biển cảng Sơn Dương, tỉnh Hà Tĩnh.

Video: Tàu cảnh sát biển cứu thành công 6 ngư dân từ Hoàng Sa về đất liền an toàn

TTO - Ngày 16-7, tàu CSB 4032 đã lai dắt tàu cá QNg-90499TS cùng 6 ngư dân từ Hoàng Sa về đến cảng Hải Đoàn 21, Bộ tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 2, thuộc cảng Kỳ Hà, tỉnh Quảng Nam trong niềm vui của các ngư dân và người thân.

Bác sĩ vượt biển cứu mẹ con sản phụ nguy kịch

TTO - Một kíp 7 y, bác sĩ thuộc Bệnh viện Phụ sản Hải Phòng vừa được Bộ tư lệnh Cảnh sát biển Vùng 1 dùng tàu cao tốc đưa ra đảo Bạch Long Vĩ để mổ cấp cứu cho một sản phụ đang trong tình trạng nguy kịch. Ca mổ đã thực hiện thành công ngoài mong đợi.

Mỹ đang đàm phán chuyển thêm tàu tuần duyên cho Việt Nam

TTO - Phó đô đốc Linda L. Fagan, chỉ huy lực lượng tuần duyên Mỹ tại Thái Bình Dương, xác nhận hai nước đang tiến hành các cuộc đối thoại "chủ động" về việc chuyển thêm tàu tuần tra cho Việt Nam.