Tag: tàu cảnh sát biển

Tàu cảnh sát biển Ấn Độ thăm TP.HCM

Tàu ứng phó ô nhiễm biển Samudra Paheredar của Lực lượng Bảo vệ bờ biển Ấn Độ thăm TP.HCM nhằm tăng cường giao lưu, hợp tác với Việt Nam.

Tuần tra liên hợp Việt - Trung trên vùng biển vịnh Bắc Bộ

Ngày 27-11, Bộ Tư lệnh Vùng cảnh sát biển 1 tổ chức “xuất quân” từ cảng Hải Phòng đi tuần tra liên hợp cùng cảnh sát biển Trung Quốc tại vùng biển vịnh Bắc Bộ.

Kết thúc tìm kiếm 13 ngư dân mất tích trên hai tàu câu mực bị chìm

Sau 6 ngày nỗ lực tìm kiếm 13 ngư dân mất tích khi lốc xoáy đánh chìm hai tàu câu mực ở Trường Sa, lực lượng chức năng đã kết thúc tìm kiếm vào chiều 22-10.

Tàu cảnh sát biển đã tiếp cận, hỗ trợ y tế cho ngư dân vụ chìm tàu ở Trường Sa

Tàu cảnh sát biển 8002 đã tiếp cận tàu QNa-90039, tàu cứu hàng chục ngư dân trong vụ chìm tàu ở Trường Sa, để hỗ trợ y tế và chăm sóc sức khỏe cho các ngư dân.

Chìm tàu câu mực, con hướng về phía biển ngóng tin cha

Tàu câu mực chìm ở Trường Sa, người bật khóc trong hạnh phúc khi hay tin cha được cứu sống, người thất thần vọng ngóng cha.

Chính quyền mới của Philippines và Biển Đông

TTCT - Hơn một năm sau khi Tổng thống Philippines Ferdinand R. Marcos Jr. nhậm chức, tàu hải cảnh Trung Quốc dùng vòi rồng đuổi tàu cảnh sát biển Philippines đang hộ tống các thuyền tiếp tế binh sĩ đồn trú ở bãi cạn Ayungin.

Xoa và đấm trên Thái Bình Dương

TTCT - Chưa bao giờ Thái Bình Dương lại bất ổn như hiện nay, từ Nam chí Bắc, khi mà những thế lực mới đang trỗi dậy, thế lực cũ tất nhiên không chịu buông bỏ.

Thời tiết xấu, Quảng Ngãi đề nghị tàu cảnh sát biển đưa người dân về Lý Sơn đón Tết

Biển động, có thể dùng tàu cảnh sát biển đưa dân về Lý Sơn

Lời kể của ngư dân sống sót: ‘Tôi phải đứt ruột bỏ xác người thân mình xuống biển…’

TTO - Ngư dân Nguyễn Thành Luyến là 1 trong 4 ngư dân tàu Bình Thuận may mắn được cứu sống kỳ diệu, nhưng 3 người thân ruột rà đi cùng tàu với anh thì 2 người đã chết, 1 người mất tích.