Tag: tập đoàn TTC

TTC hợp tác cùng Bảo hiểm Petrolimex

Tập đoàn TTC và Tổng công ty CP Bảo hiểm Petrolimex (PJICO) đã ký kết vào chiều ngày 31-10 tại TP.HCM, trở thành đối tác chiến lược để cùng phát triển bền vững, nâng cao giá trị dịch vụ, sản phẩm và lợi thế cạnh tranh.

TTC và FPT chính thức hợp tác

Chiều ngày 27-10, Tập đoàn công nghệ FPT và Tập đoàn đầu tư đa ngành TTC đã ký kết thỏa thuận hợp tác.

'Niềm vui từ lòng nhân ái' lần thứ 12 hiến máu tự nguyện

211,2 đơn vị máu trong ngày hội hiến máu tự nguyện “Niềm vui từ lòng nhân ái” lần thứ 12 năm 2023 của Tập đoàn TTC đã được trao tặng cho nhiều người bệnh tại các bệnh viện trên địa bàn TP.HCM.

Xếp hạng tín nhiệm: Nền tảng để tập đoàn TTC khẳng định thương hiệu

TTC và các công ty thành viên đã chủ động xếp hạng tín nhiệm chính doanh nghiệp của mình, để tăng tính minh bạch và khách quan về chất lượng, hiệu quả hoạt động.

Tập đoàn TTC công bố chính sách ưu đãi 'Hợp tác cùng phát triển'

Ngày 25-7, Tập đoàn TTC đã tổ chức Lễ công bố chính sách ưu đãi dành cho các đối tác với chủ đề “Hợp tác cùng phát triển”.

Chủ tịch Đặng Văn Thành: Tập đoàn TTC cam kết đầu tư mạnh mẽ vào lĩnh vực nông nghiệp

Đại diện TTC vừa cho biết hai đơn vị thuộc tập đoàn này dự kiến mua lại 31 triệu cổ phiếu SBT từ công ty CP Đầu tư Thành Thành Công.

'TTC - nâng bước thành công' lần thứ 37

Ngày 3-11, 551 học sinh tại 8 trường tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông thuộc huyện Mỏ Cày Nam (tỉnh Bến Tre) đã nhận những phần học bổng từ Tập đoàn TTC thực hiện liên tục suốt 37 năm qua.

Sôi nổi tại chương trình 'TTC Day - Kiến tạo tương lai'

Theo các chuyên gia, việc gia nhập tập đoàn TTC của Trường Đại học Yersin Đà Lạt và Trường Trung học phổ thông Yersin Đà Lạt là bước ngoặt đánh dấu chặng đường phát triển mới của trường.

Trường đại học Yersin Đà Lạt khai giảng năm học 2022 - 2023

Sáng ngày 1-10, Trường Đại học Yersin Đà Lạt, thành viên của Tập đoàn TTC tổ chức Lễ khai giảng năm học 2022 - 2023.

Khu phức hợp Selavia - siêu dự án đô thị tích hợp tại Phú Quốc

Với hệ sinh thái tích hợp mọi tiện ích, lấy trải nghiệm của cư dân làm trọng tâm, dự án Selavia kiến tạo mô hình đô thị 'all in one - tất cả trong một' bắt kịp xu hướng sống hiện đại trên toàn thế giới.