Thứ 3, ngày 16 tháng 8 năm 2022

Tập đoàn TH mở ngành đồ uống mới

07/06/2018 10:00 GMT+7

Tháng 5 vừa qua, Tập đoàn TH một lần nữa làm nóng thị trường thức uống Việt khi tung ra dòng sản phẩm mới: TH true MALT.

Đây là thức uống lên men từ mầm lúa mạch với thành phần hoàn toàn tự nhiên, không chất bảo quản. Một trang kỳ tích mới lại được TH khai mở.

Thức uống từ lúa mạch

Tập đoàn TH mở ngành đồ uống mới - Ảnh 1.

Lúa mạch, lúa mạch đen - nguồn nguyên liệu tự nhiên được người dân Châu Âu nâng niu thưởng thức

Thức uống từ lúa mạch là truyền thống độc đáo của phương Tây. Tinh chất dinh dưỡng và hương vị tự nhiên từ những cánh đồng lúa mạch mênh mông nhiều đời đã được người dân Châu Âu nâng niu thưởng thức, từ các loại bia, rượu mạnh đến đồ uống lên men từ mầm lúa mạch …

TH cho biết TH true MALT là thức uống giải khát cũng được lên men từ mầm lúa mạch (lúa mạch đen nảy mầm, đại mạch nảy mầm). 

Tuy nhiên, quá trình lên men được khống chế để thành phẩm chỉ chứa một lượng cồn rất nhỏ, dưới 0,7%. 

Với tỷ lệ này TH true MALT được xếp vào nhóm đồ uống không cồn, theo tiêu chuẩn của Mỹ và các nước châu Âu; phù hợp với các chỉ tiêu an toàn thực phẩm được quy định trong Quy chuẩn Kỹ thuật Quốc gia QCVN 6-2:2010/BYT

Các chuyên gia của TH ở bộ phận Nghiên cứu và phát triển (R&D) đã chỉ ra rằng, quá trình lên men đồng thời tạo ra khí gas tự nhiên (CO2), giúp TH true MALT có hương vị thơm ngon đặc trưng, tăng tác dụng giải khát thanh mát… 

TH true MALT là lựa chọn "chất lừ" cho những bữa tiệc gia đình, những chuyến dã ngoại ăn uống cùng bạn bè, công ty …

TH khẳng định sản phẩm mới này, không sử dụng màu tổng hợp, chất bảo quản hóa học hay thành phần đường bắp cao phân tử…

Đây là một nỗ lực đầu tư lớn của bộ phận nghiên cứu và phát triển sản phẩm thuộc tập đoàn TH nhằm loại bỏ hoàn toàn thành phần bất lợi cho sức khỏe.

Không chỉ là thức uống giải khát, quá trình ngâm ủ để tạo ra TH true MALT còn giải phóng và lưu giữ nhiều dưỡng chất từ mầm lúa mạch, đặc biệt là các khoáng chất: mangan, magie, sắt, kali. 

Các vitamin nhóm B, các axit amin… từ mầm lúa mạch còn hỗ trợ quá trình tiêu hóa, có công dụng chuyển hóa dinh dưỡng, giúp bữa ăn ngon miệng hơn...

Sự hòa quyện của cảm giác sảng khoái cùng các tinh chất dinh dưỡng tự nhiên sẽ tạo cho TH true MALT một khẩu vị rất riêng trong bữa ăn năng động của người Việt.

Kiên định một con đường

Bà Thái Hương - Nhà sáng lập và tư vấn đầu tư Tập đoàn TH, từng khẳng định: "Trên thế giới, 80% thức uống là các loại nước uống hóa tổng hợp. Xu hướng của người tiêu dùng là tìm tới thức uống hoàn toàn từ thiên nhiên. TH chúng tôi là một trong số 20% doanh nghiệp sản xuất thức uống hoàn toàn từ thiên nhiên đó nên chúng tôi rất tự hào…". 

Hành trình hơn 10 năm khai mở lãnh địa đồ uống tốt cho sức khỏe, bà Thái Hương vẫn kiên định tham vọng góp phần cân chỉnh thói quen tiêu dùng của người Việt.

Tinh thần của TH là nâng niu những tinh túy từ mẹ Thiên Nhiên và không ngừng đầu tư vào thế mạnh nông nghiệp công nghệ cao để sản xuất các dòng sản phẩm tốt cho sức khỏe. 

Con đường này đã giúp TH đạt mức tăng trưởng tới 20% - riêng trong lĩnh vực sản xuất, chế biến sữa tươi. 

Tuy nhiên, "kỳ tích" ý nghĩa nhất mà TH muốn khai mở không chỉ là những con số tăng trưởng, những đại dự án tỷ đô mà là "Hạnh phúc đích thực" khi được đồng hành cùng người Việt trong từng ngày "ăn sạch, uống lành", góp phần làm thăng hoa chất lượng sống của người Việt trong tương lai lâu dài.

Tập đoàn TH mở ngành đồ uống mới - Ảnh 2.

Bà Thái Hương và các đại biểu tại Lễ ra mắt TH true MALT

H.T
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận