Thứ 7, ngày 20 tháng 8 năm 2022

Thông tin doanh nghiệp

Tập đoàn Tân Hoàng Minh ủng hộ 20 tỉ đồng, chung tay đẩy lùi dịch COVID-19

21/06/2021 19:00 GMT+7

Dù bị ảnh hưởng bởi COVID-19, Tập đoàn Tân Hoàng Minh và Công ty Cổ phần Kinh doanh và Xây dựng Nhà Hà Nội (thành viên trực thuộc tập đoàn) vẫn ủng hộ 20 tỉ đồng cho công tác phòng, chống dịch và tiêm vắc xin tại TP. Hà Nội.

Tập đoàn Tân Hoàng Minh ủng hộ 20 tỉ đồng, chung tay đẩy lùi dịch COVID-19 - Ảnh 1.

Ông Đỗ Hoàng Việt - phó tổng giám đốc Tập đoàn, đại diện Công ty Cổ phần Kinh doanh và Xây dựng Nhà Hà Nội đóng góp 10 tỉ đồng

Hưởng ứng lời kêu gọi của UBND và Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.Hà Nội, ngày 19-6-2021, trong chương trình ''Hà Nội chung tay hành động đẩy lùi dịch COVID-19'', Tập đoàn Tân Hoàng Minh và Công ty Cổ phần Kinh doanh và Xây dựng Nhà Hà Nội đã ủng hộ 20 tỉ đồng cho hoạt động phòng, chống dịch bệnh và tiêm vắc xin phòng COVID-19 trên địa bàn Thủ đô. 

Trước đó, doanh nghiệp này đã dành tặng quỹ vắc xin tỉnh Bắc Giang, tỉnh Hải Dương mỗi tỉnh 2 tỉ đồng và sẽ tiếp tục ủng hộ các tỉnh thành khác.

Năm 2020 và 2021 là thời điểm đầy thách thức đối với các doanh nghiệp nói chung và Tập đoàn Tân Hoàng Minh nói riêng khi phải đối mặt với dịch bệnh COVID-19. Tuy nhiên, Ban Lãnh đạo cùng hàng ngàn CBNV đã đồng lòng làm việc không ngừng nghỉ, quyết tâm tái cấu trúc, thực hiển chuyển đổi số để tối ưu hóa chi phí vận hành, chi phí xây dựng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng công trình và nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng góp phần thúc đẩy kinh doanh.

Ngoài ra, với sự đồng hành, hỗ trợ rất lớn của các đối tác lâu năm, Tân Hoàng Minh vững vàng vượt qua giai đoạn khủng hoảng để cống hiến những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng và luôn dành sự quan tâm đến các hoạt động an sinh xã hội cũng như đời sống cán bộ nhân viên (CBNV).

Trong 2 năm dịch bệnh diễn biến phức tạp, gây ảnh hưởng nghiệm trọng khiến nhiều doanh nghiệp đình trệ, người lao động mất việc làm, doanh nghiệp này vẫn duy trì và đảm bảo công việc, chế độ đãi ngộ cho 100% CBNV.

Bên cạnh thu nhập được giữ ổn định và gia tăng, Tập đoàn còn chăm lo cho sức khỏe của CBNV. Đây cũng là một trong số ít các doanh nghiệp chủ động tìm kiếm và triển khai tiêm vaccine phòng COVID-19 cho CBNV và người thân trong gia đình.

Năm 2020, "ông lớn" bất động sản cao cấp đã dành ra gần 35 tỉ đồng để ủng hộ cho công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19, hỗ trợ đồng bào lũ lụt miền Trung, các quỹ bảo trợ và Trung tâm Đổi mới sáng tạo…

Tập đoàn Tân Hoàng Minh ủng hộ 20 tỉ đồng, chung tay đẩy lùi dịch COVID-19 - Ảnh 2.

Ông Đỗ Hoàng Minh - phó tổng giám đốc Tập đoàn trao tặng tiền ủng hộ

Chia sẻ tại sự kiện, ông Đỗ Hoàng Minh - phó tổng giám đốc Tập đoàn - cho biết: "Là một trong những doanh nghiệp hoạt động và đi đầu tại TP. Hà Nội, Tân Hoàng Minh có trách nhiệm chung tay với Ban Lãnh đạo và nhân dân thành phố trong công tác đẩy lùi dịch bệnh COVID-19.

Đặc biệt, trước biển chủng khó lường của Virus Sars-CoV-2, việc tiêm vắc xin đã trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết. Chính vì vậy, Tập đoàn và Công ty Cổ phần Kinh doanh và Xây dựng Nhà Hà Nội đóng góp 20 tỉ đồng với mong muốn sớm đưa cuộc sống trở lại bình thường bằng việc tiêm chủng đại trà vắc xin trên địa bàn thành phố".

Hiện nay, Tân Hoàng Minh đang phát triển 2 dự án tại trung tâm TP.HCM và TP.Hà Tĩnh. Trong đó, D’. Metropole Hà Tĩnh nằm tại trung tâm khu đô thị lõi TP.Hà Tĩnh với mặt chính trên phố Nguyễn Huy Tự và tiếp giáp 3 mặt phố lớn Nguyễn Huy Oánh, Bùi Dương Lịch, Phan Kính. 

Sở hữu 61 căn Shophouse và 1 tòa chung cư cao cấp, D’. Metropole Hà Tĩnh hứa hẹn trở thành khu đô thị mở tích hợp đầy đủ các tiện ích dịch vụ đẳng cấp, dự kiến bàn giao cuối năm 2021. Đặc biệt, tại đây, lối kiến trúc Lâu Đài đỉnh cao sẽ được áp dụng tại các căn Shophouse.

Tập đoàn Tân Hoàng Minh ủng hộ 20 tỉ đồng, chung tay đẩy lùi dịch COVID-19 - Ảnh 3.

D’. Metropole Hà Tĩnh - khu đô thị đáng sống tại khu vực Bắc Trung Bộ

D'. Saint Raffles tọa lạc tại vị trí đắc địa, số 43 - 45 - 47 Nguyễn Thị Minh Khai, phường Bến Nghé, Q.1, là tòa văn phòng cao cấp cao 19 tầng với diện tích lên đến 2.000m2 mang nét kiến trúc Tân cổ điển sang trọng, đẳng cấp, dự kiến đưa vào vận hành năm 2022. Ngoài ra, doanh nghiệp này đang sở hữu và phát triển hơn 40 dự án tập trung tại các thành phố lớn: Hà Nội, TP. HCM, Thái Nguyên, Bắc Giang...

P.Q
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận