Thông tin dịch vụ

Tập đoàn Sơn Hà ra mắt và ký kết phát triển điện mặt trời áp mái FreeSolar

27/06/2020 17:34 GMT+7

Ông Lê Vĩnh Sơn, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Sơn Hà cho biết đầu tư vào lĩnh vực này giúp giảm sức ép lên lưới điện, đảm bảo an ninh năng lượng, thúc đẩy 'phát triển xanh'

Tập đoàn Sơn Hà ra mắt và ký kết phát triển điện mặt trời áp mái FreeSolar - Ảnh 1.

Đại diện Tập đoàn Sơn Hà (bên trái ảnh) tại lễ ra mắt và ký kết hợp tác về năng lượng tái tạo

Lễ ra mắt và ký kết phát triển điện mặt trời áp mái FreeSolar vừa được Tập đoàn Sơn Hà tổ chức tại Hà Nội, nhằm giới thiệu một lĩnh vực sản xuất mới mà Sơn Hà vừa bắt tay vào: năng lượng xanh, năng lượng tái tạo, trước hết là sản phẩm điện áp mái FreeSolar.

Ông Lê Vĩnh Sơn, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Sơn Hà cho biết đầu tư vào lĩnh vực này giúp giảm sức ép lên lưới điện, đảm bảo an ninh năng lượng, thúc đẩy "phát triển xanh". Sản phẩm FreeSolar cũng mang lại hiệu quả tài chính vượt trội, sau vài năm đầu tư người dùng đã được hoàn vốn và được sử dụng điện thoải mái không lo chi phí hàng tháng.

Tập đoàn Sơn Hà ra mắt và ký kết phát triển điện mặt trời áp mái FreeSolar - Ảnh 2.

Sản phẩm điện mặt trời áp mái FreeSolar

Dịp này, Sơn Hà cũng ký kết với Qcell và Canadian, 2 thương hiệu hàng đầu thế giới trong cung cấp giải pháp năng lượng mặt trời".

Điện mặt trời áp mái rất sôi động Điện mặt trời áp mái rất sôi động

TTO - Việc huy động nguồn điện năng lượng tái tạo được kỳ vọng sẽ sôi động hơn khi quyết định 13 về cơ chế khuyến khích phát triển điện mặt trời vừa được Chính phủ ban hành và có hiệu lực ngày 22-5.

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận