Tag: Tập đoàn Sao Mai

Trà Sư - 'nâng tầm' Du lịch đẳng cấp quốc tế

Vốn dĩ cuộc sống luôn bộn bề, đôi lúc khiến chúng ta cảm thấy ngột ngạt đến mệt nhoài, thì tiếc gì mà không tìm nơi trút bỏ cái tâm tư 'chật chội ấy' dù chỉ một lần.

Tập đoàn Sao Mai: Điểm đến ấn tượng từ điện mặt trời

Năm 2020, trong khi hàng ngàn doanh nghiệp chịu tác động kép từ dịch bệnh cho đến thiên tai, Tập đoàn Sao Mai là một trong số ít hiếm hoi không chỉ vượt bão COVID-19 ngoạn mục mà còn sớm cán đích doanh thu - lợi nhuận nhờ thành công từ điện mặt trời

Cầu tre dài nhất Việt Nam và rừng tràm Trà Sư lập kỷ lục Việt Nam

TTO - Sáng 15-1, Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn và Công ty cổ phần Du lịch An Giang tổ chức lễ đón nhận kỷ lục Việt Nam cho 2 hạng mục rừng tràm Trà Sư và cây cầu tre dài nhất Việt Nam.

TTO - Chiều 30-5, Tập đoàn Sao Mai đã bàn giao cặp rắn hổ mây “khủng” cho kiểm lâm An Giang thả về môi trường tự nhiên dưới sự chứng kiến của lãnh đạo UBND huyện Tri Tôn và đại diện tổ chức bảo vệ động vật hoang dã.

Bộ Nông nghiệp đề nghị thả cặp rắn hổ mây 'khủng' về môi trường tự nhiên

TTO - Ngày 20-5, Thứ trưởng Hà Công Tuấn đã có công văn số 3440 gửi UBND tỉnh An Giang, đề xuất xử lý cặp rắn hổ mây mà Tuổi Trẻ phản ánh đang gây xôn xao dư luận ở địa phương.

Bắt được cặp rắn hổ mây 'khủng' gần 60kg dưới chân núi Cấm

TTO - Một nhóm công nhân và kỹ sư người Ấn Độ đã phát hiện và bắt được cặp rắn hổ mây khủng gần 60kg ở núi Cấm, An Giang.

Sẽ thay pano có tiếng Trung Quốc ở rừng tràm Trà Sư?

TTO - Có ít nhất 5 pano có tiếng Trung Quốc chỉ dẫn vào tận Khu du lịch sinh thái rừng tràm Trà Sư. Giám đốc Sở Văn hóa, thể thao và du lịch An Giang nói chỉ nên để hai thứ tiếng Việt và Anh vì khách Trung Quốc đến đây rất ít.

​Tập đoàn Sao Mai tự tin vững bước vào tương lai

Những ngày rất gần đây, Tập đoàn Sao Mai đã phân phối thành công 107.287.740 cổ phần ra công chúng, thu về 1.072.877.400.000 đồng, nâng vốn điều lệ của tập đoàn lên hơn 4.000 tỷ.

Vụ doanh nghiệp xin “mua” ĐH An Giang: phải tuân thủ quy trình

TTO - Chiều 25-8, UBND tỉnh An Giang chủ trì cuộc họp báo cung cấp thông tin xung quanh việc Tập đoàn Sao Mai xin tiếp nhận ĐH An Giang.

Dầu ăn Việt trên thị trường Việt

Trong không gian cạnh tranh “hậu WTO”, mọi sự đột phá của nông sản Việt đều đòi hỏi sự đầu tư và nỗ lực gấp đôi. Tinh luyện dầu cá thành dầu ăn cao cấp là một trong những sự đột phá như thế.