12/11/2022 10:30 GMT+7

Tập đoàn quốc tế Á Châu ra mắt nhãn hiệu nón bảo hiểm Royce® , Kio®

T.D.V
T.D.V

Ngày 11-11-2022, Tập đoàn quốc tế Á Châu tổ chức chương trình họp báo và buổi lễ ra mắt nhãn hiệu nón bảo hiểm bao gồm Royce và Kio tại Khách sạn 5 sao Tân Sơn Nhất - TP. Hồ Chí Minh.

Buổi ra mắt, quy tụ nhiều đối tác uy tín trong ngành nón bảo hiểm trong nước cũng như quốc tế cùng đông đảo văn nghệ sĩ trước sự chứng kiến và đưa tin của các cơ quan thông tấn báo đài.

Tập đoàn quốc tế Á Châu ra mắt nhãn hiệu nón bảo hiểm Royce® , Kio® - Ảnh 1.

Tập đoàn quốc tế Á Châu ra mắt nhãn hiệu nón bảo hiểm Royce® , Kio®

Nhãn hiệu được giới thiệu trong lần ra mắt này là hai nhãn hiệu chiến lược của tập đoàn quốc tế Á Châu Bao gồm Nhãn hiệu cao cấp Royce và Kio.

Tập đoàn quốc tế Á Châu ra mắt nhãn hiệu nón bảo hiểm Royce® , Kio® - Ảnh 2.

Lễ ra mắt nhãn hiệu nón bảo hiểm Royce® , Kio®

Nhãn hiệu Royce là sản phẩm được thừa hưởng các tính năng ưu việt từ các nhãn hiệu thành công trước, được người tiêu dùng tin tưởng đón nhận và sử dụng như: Asia, Royal, ROC, ngoài ra thương hiệu Royce đã tăng cường những tính năng cũng như đảm bảo các yêu cầu khắt khe về nguyên vật liệu đầu vào. Thiết kế đảm bảo nguyên lý khí động học, sản phẩm nhẹ, an toàn, thoải mái thời trang…

Nhãn hiệu Kio cũng được đối tác đánh giá cao về mẫu mã và tính năng như, tăng-đơ tăng giảm kích cỡ vòng đầu phù hợp với các kích cỡ đầu tương ứng.

Tập đoàn quốc tế Á Châu ra mắt nhãn hiệu nón bảo hiểm Royce® , Kio® - Ảnh 3.

Sản phẩm bảo vệ khách hàng toàn diện ở mọi phân khúc và mọi độ tuổi.

Ngoài ra điểm đặc biệt của nhãn hiệu Kio được đánh giá cao là ốp tai tháo rời linh hoạt giúp người dùng có thể sử dụng cho cả mùa nóng và mùa lạnh thuận tiện. Khách hàng được Kio nhắm tới là nhân viên văn phòng với sự am hiểu về sản phẩm cũng như có yêu cầu cao về chất lượng và mẫu mã, kiểu dáng sản phẩm.

Ông Mai Văn Thuận, tổng giám đốc công ty cho biết, với mong muốn bảo vệ tốt nhất cho người dùng nên lần ra mắt nhãn hiệu này đánh dấu một bước tiến mới của công ty trong ngành nón. Tự tin về chất lượng, chuẩn quy trình công nghệ cao để cho ra đời các dòng sản phẩm bảo vệ khách hàng toàn diện ở mọi phân khúc và mọi độ tuổi.

Tập đoàn quốc tế Á Châu

Đc: Lô C7 / II, Đường số 2E, Khu công nghiệp Vĩnh Lộc, Xã Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 1900.64.69.66

Website: https://achau-group.com

T.D.V
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên