Tag: tập đoàn kinh tế

Tập đoàn F.I.T rút khỏi dự án Cap Paradan Mũi Dinh

Đại hội đồng cổ đông Công ty đầu tư bất động sản F.I.T chính thức thông qua việc thoái toàn bộ vốn tại dự án Cap Padaran Mũi Dinh.

Đất Xanh Miền Trung đổi tên thành Regal Group với chiến lược hoạt động mới

Đất Xanh Miền Trung, một trong những thương hiệu bất động sản hàng đầu Việt Nam, vừa đổi tên thành Regal Group sau hơn 12 năm có mặt trên thị trường.

Sẽ có chính sách thúc đẩy tập đoàn kinh tế lớn dẫn dắt ngành công nghiệp

TTO - Cùng với chính sách để hỗ trợ cho các tập đoàn lớn, sẽ thúc đẩy phát triển doanh nghiệp nhỏ và vừa để hình thành nên một hệ sinh thái công nghiệp hoàn chỉnh.

VNGroup thay đổi nhận diện thương hiệu, chinh phục những thử thách mới

Những bước ngoặt lớn trong chiến lược phát triển lẫn tái định vị thương hiệu của VNGroup được kỳ vọng sẽ đưa tập đoàn này ‘bứt tốc’ trên mọi lĩnh vực.

Petrovietnam và 4 chữ 'An'

Với hành trình 47 năm xây dựng, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) đã có những bước phát triển vượt bậc và toàn diện từ khâu tìm kiếm thăm dò, khai thác dầu khí, đến công nghiệp khí, lọc hóa dầu, điện, khí, dịch vụ kỹ thuật dầu khí chất lượng cao.

Tổng công ty Tân Cảng Sài Gòn có tân chủ tịch

TTO - Tại hội nghị bàn giao nhiệm vụ chủ tịch Tổng công ty Tân Cảng Sài Gòn (SNP) chiều 8-4 ở TP.HCM, ông Nguyễn Năng Toàn - phó tổng giám đốc tổng công ty - đã được bổ nhiệm giữ chức chủ tịch tổng công ty.

Ông Trịnh Văn Quyết:  Có tỉ đô mà cứ cất đấy thì coi như không có tiền

TTO - Ông Trịnh Văn Quyết, chủ tịch Tập đoàn FLC, vị doanh nhân từng gây nhiều "tranh cãi", dư luận trái chiều trên các thị trường bất động sản, chứng khoán, hàng không đã trải lòng cùng Tuổi Trẻ.

Vì sao Thaco của tỉ phú Trần Bá Dương hủy đăng ký công ty đại chúng?

TTO - Thaco - tập đoàn kinh tế đa ngành nghề của tỉ phú Trần Bá Dương - sẽ không phải công bố thông tin tài chính, các nghị quyết của hội đồng quản trị... do đã hủy đăng ký công ty đại chúng. Vì sao?

Uông Bí bứt phá với chiến lược kinh tế biển

Việt Nam đã xác định chiến lược phát triển kinh tế biển là trọng tâm, nhờ đó các thành phố ven biển như Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh đứng trước cơ hội phát triển bứt phá chưa từng có.

GS Trần Văn Thọ: Một giai đoạn mới từ sự ra đời của VinFast

TTO - Ngành ôtô có 3 đặc tính quan trọng. Thứ nhất là hiệu quả kinh tế về quy mô sản xuất rất lớn, nghĩa là giá thành rất cao với quy mô sản xuất nhỏ và sẽ càng giảm nhanh khi quy mô càng tăng.