24/02/2020 15:00 GMT+7

Tập đoàn Hoa Sen công bố dòng sản phẩm mới Hoa Sen Gold

V.C
V.C

Mới đây, Tập đoàn Hoa Sen - doanh nghiệp có thị phần tôn mạ số 1 Việt Nam - đã công bố dòng sản phẩm mới tôn siêu bền Hoa Sen Gold thuộc phân khúc hàng cao cấp.

Tập đoàn Hoa Sen công bố dòng sản phẩm mới Hoa Sen Gold - Ảnh 1.

Tập đoàn Hoa Sen khẳng định vị thế đứng đầu ngành tôn trong bối cảnh các doanh nghiệp đang cạnh tranh ngày càng gay gắt hơn

Luôn lấy chất lượng sản phẩm là tiêu chí hàng đầu để cạnh tranh, Tập đoàn Hoa Sen là một trong những đơn vị tiên phong đầu tư hệ thống dây chuyền thiết bị hiện đại và ứng dụng công nghệ mới vào sản xuất. 

Các sản phẩm của Tập đoàn Hoa Sen nói chung và Tôn Hoa Sen nói riêng luôn đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe nhất trên thế giới về chất lượng như ASTM của Mỹ, EN của châu Âu, JIS Nhật Bản,…

Tập đoàn Hoa Sen công bố dòng sản phẩm mới Hoa Sen Gold - Ảnh 2.

Tập đoàn Hoa sen công bố dòng sản phẩm mới tôn siêu bền Hoa Sen Gold thuộc phân khúc hàng cao cấp

Sản phẩm tôn siêu bền Hoa Sen Gold được sản xuất theo tiêu chuẩn Mỹ ASTM A755/A755M trên hệ thống dây chuyền hiện đại khép kín. 

Tôn Hoa Sen Gold có cấu trúc đặc biệt với lớp thép nền chất lượng cao được nhập khẩu từ Nhật Bản, sau đó được phủ lớp mạ hợp kim nhôm - kẽm với kỹ thuật chuyên biệt có độ dày lớp mạ gấp 3 lần sản phẩm tôn thông thường, cùng lớp biến tính và hệ thống lớp sơn cao cấp được phát triển đặc biệt có độ dày lớp sơn gấp 2 lần sản phẩm tôn thông thường, giúp tôn Hoa Sen Gold có độ bền màu vượt trội cùng khả năng kháng hóa chất tốt, chịu được tác động của tia UV cùng độ bền cơ học cao. 

Tôn siêu bền Hoa Sen Gold được cam kết bảo hành chống thủng dột lên đến 30 năm, và bảo hành màu 10 năm, đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của các công trình dân dụng, công nghiệp.

Tập đoàn Hoa Sen công bố dòng sản phẩm mới Hoa Sen Gold - Ảnh 3.

Những ưu điểm vượt trội của tôn Hoa Sen Gold, dòng sản phẩm cao cấp của Tôn Hoa Sen

Đi theo chiến lược khác biệt cùng với lợi thế về thương hiệu, chất lượng sản phẩm và hệ thống phân phối hơn 536 chi nhánh/ cửa hàng trực thuộc trên khắp cả nước, lần đầu tiên trong ngành tôn mạ, Tập đoàn Hoa Sen đưa ra chính sách giá bán thống nhất và giao hàng miễn phí trên toàn quốc và tự tin cam kết thông điệp: Hoa Sen Gold - Chất lượng vàng - Giao hàng miễn phí trên toàn quốc.

Nhân dịp ra mắt dòng sản phẩm mới, Tập đoàn Hoa Sen thực hiện chương trình tặng vít Wakai chất lượng cao khi khách hàng đặt hàng tôn Hoa Sen Gold trên website Hoa Sen Group hoặc mua sản phẩm trực tiếp tại các chi nhánh và cửa hàng trực thuộc hoặc các Nhà phân phối, Đại lý của Tập đoàn Hoa Sen trên toàn quốc đến hết 31-12-2020.

Đồng thời, những Nhà phân phối, Đại lý khi mua sản phẩm tôn Hoa Sen Gold dạng cuộn, cứ 5 tấn tôn sẽ được tặng 1 chỉ vàng 9999. Chương trình áp dụng cho đến hết ngày 30-4-2020.

Khách hàng có thể tìm hiểu thêm thông tin chi tiết tại đây: https://www.hoasengroup.vn/vi/san-pham/hoa-sen-gold/2197

V.C
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên