Tag: Tập đoàn Hoa Sen

Chào thầu thi công hoàn thiện kiến trúc và nội thất khách sạn Hoa Sen Yên Bái

Công ty Cổ phần Hoa Sen Yên Bái kính mời các đơn vị có đủ điều kiện và năng lực tham gia, gửi thông tin hồ sơ để và trao đổi cụ thể hơn về cơ hội hợp tác.

Tranh cãi điều tra chống bán phá giá thép Trung Quốc, Bộ Công Thương lên tiếng

Formosa và Hòa Phát đề xuất khởi xướng điều tra chống bán phá giá thép Trung Quốc nhưng có 7 doanh nghiệp phản đối. Bộ Công Thương có những ý kiến về vấn đề tranh cãi này.

Khởi xướng chống phá giá thép Trung Quốc, chỉ 2 doanh nghiệp được lợi?

Formosa và Hòa Phát đề xuất khởi xướng điều chống bán phá giá, bảo vệ sản xuất trong nước, ngược lại Tôn Hoa Sen nói chưa đủ căn cứ điều tra.

Công bố kết quả điều tra về ống nhựa nhái thương hiệu Hoa Sen

Ngày 26-3, tại tọa đàm "Giải pháp bảo vệ thương hiệu và công tác chống hàng giả với ngành nhựa" tổ chức tại tỉnh Bến Tre, Cục QLTT tỉnh công bố kết quả điều tra về ống nhựa nhái thương hiệu Hoa Sen.

Nhiều sếp lớn đồng loạt bán cổ phiếu

Từ nay đến giữa tháng 6 tới, dự kiến hàng loạt lãnh đạo, người nhà của các doanh nghiệp lớn sẽ bán lượng lớn cổ phiếu.

Vụ Đại Tùng Lâm Hoa Sen: Đình chỉ dự án đến khi hoàn thiện hồ sơ

TTO - Liên quan đến sai phạm hàng loạt tại dự án Đại Tùng Lâm Hoa Sen (chủ đầu tư là Tập đoàn Hoa Sen), UBND tỉnh Lâm Đồng cho biết đã chỉ đạo đình chỉ dự án, chỉ được thi công trở lại khi hoàn thiện toàn bộ hồ sơ.

Hai tập đoàn Hoa Sen, GELEX lên tiếng về tin đồn từ hình ảnh một tờ A4 khiến cổ phiếu giảm sàn

TTO - Lãnh đạo Tập đoàn Hoa Sen và Tập đoàn GELEX vừa có thông tin chính thức liên quan đến các tin đồn xuất hiện trên các diễn đàn, hội nhóm trên mạng về chứng khoán, khiến cổ phiếu của doanh nghiệp bị rớt giá.

Đề nghị tạm dừng dự án Đại Tùng Lâm Hoa Sen

TTO - UBND huyện Đạ Huoai (Lâm Đồng) đề xuất tạm dừng dự án Đại Tùng Lâm Hoa Sen để xử lý dứt điểm các phát sinh theo đúng quy định pháp luật. Hiện dự án này đã chậm tiến độ đến 50 tháng.

Tập đoàn Hoa Sen tìm kiếm đối tác, triển khai chuỗi siêu thị Hoa Sen Home

Tập đoàn Hoa Sen đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh tôn thép tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á với 03 mặt hàng chủ lực: Tôn Hoa Sen, Ống Thép Hoa Sen, Ống Nhựa Hoa Sen.

Tập đoàn Hoa Sen trao thưởng cho các nhà phân phối, đại lý trúng thưởng

Ngày 03/10/2020, Tập đoàn Hoa Sen tổ chức trao thưởng cho các Nhà phân phối, Đại lý đã trúng thưởng kỳ 1 chương trình khuyến mại 'Mua Ống nhựa Hoa Sen – Trúng ôtô Mazda CX-5' kỳ khuyến mại từ 01/3/2020 – 30/6/2020.