Tag: Tập đoàn Empire

​Từ 560 triệu đồng, sinh lợi trọn đời với Coco Skyline Resort

Với khoản tiền tích lũy từ 560 triệu đồng ban đầu, khách hàng dễ dàng nhận được suất đầu tư vừa tầm tay nhưng sinh lợi trọn đời với dự án smart condotel Coco Skyline Resort, thuộc tổ hợp Cocobay.

​Những điểm “hút” nhân sự làm việc tại Tập đoàn quốc tế Empire Group

Môi trường làm việc tại Tập đoàn Empire là môi trường khuyến khích sự sáng tạo, đồng nghiệp tài năng, cơ hội và là môi trường phát triển sự nghiệp vươn tầm quốc tế.

​Tuyển dụng hơn 2.000 nhân sự, siêu dự án Cocobay sắp đi vào vận hành

Với nhu cầu tuyển dụng thêm 2.000 nhân lực phục vụ cho Giai đoạn I đi vào hoạt động, Cocobay Đà Nẵng khẳng định đã “sẵn sàng cất cánh” tiếp đón du khách trong và ngoài nước, góp phần đưa Đà Nẵng ghi dấu ấn tên tuổi trên bản đồ du lịch Thế giới.

Nhấp chuột để có ngay phòng từ 0 đồng tại Cocobay Đà Nẵng

Du lịch nghỉ dưỡng kết hợp giải trí tại những thành phố du lịch với mức giá siêu hấp dẫn chỉ từ 0 đồng hẳn là khao khát của bất kỳ ai trong mùa hè sôi động đang đến gần.

​Sôi động sự kiện giải trí Cocobay Experience

Đông đảo khách hàng TP.HCM đã có một buổi trải nghiệm chương trình Cocobay Experience sôi động với những tiết mục giải trí hiện đại, sôi nổi tại GEM Center, Q.1. 

Chiến lược “Thêm một ngày đêm” của Cocobay Đà Nẵng

TTO - Ngày 5-6 tại Đà Nẵng, Tập đoàn Empire đã chính thức khởi công khu du lịch - giải trí Cocobay Đà Nẵng với giai đoạn 1 đi vào hoạt động năm 2017.