28/02/2020 10:00 GMT+7

Tập đoàn DIC trao tặng Vĩnh Phúc 3.000 chai dung dịch sát khuẩn

P.Q
P.Q

Ngày 21-2, tập đoàn DIC đã trao tặng Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc (MTTQ) Việt Nam tỉnh Vĩnh Phúc 3.000 chai dung dịch sát khuẩn với tổng giá trị gần 300 triệu đồng nhằm góp phần đẩy lùi và ngăn chặn dịch bệnh COVID-19.

Tập đoàn DIC trao tặng Vĩnh Phúc 3.000 chai dung dịch sát khuẩn - Ảnh 1.

Đại diện Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Vĩnh Phúc tiếp nhận 3.000 chai dung dịch sát khuẩn

Đây là hoạt động an sinh xã hội, thể hiện trách nhiệm cộng đồng của tập đoàn DIC trong việc chia sẻ và sát cánh với người dân tỉnh Vĩnh Phúc trong đợt dịch COVID-19 hiện nay.

Tại buổi tiếp nhận, bà Đỗ Thị Ngọc Hân - Phó chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Vĩnh Phúc  -đánh giá cao việc làm thiết thực của DIC và gửi lời cảm ơn chân thành trước sự quan tâm của doanh nghiệp dành cho người dân tỉnh Vĩnh Phúc nói chung và người dân vùng dịch nói riêng.

Trước diễn biến tình hình dịch bệnh COVID-19, DIC đã chủ động, khẩn trương triển khai các biện pháp chung tay cùng cộng đồng phòng chống dịch như: 

- Cung cấp khẩu trang y tế và dung dịch rửa tay sát khuẩn cho CB-CNV tại trụ sở công ty 

- Chia sẻ rộng rãi hướng dẫn của Bộ Y tế về các biện pháp phòng, chống dịch bệnh trên các kênh truyền thông nội bộ 

- Quán triệt hệ thống công ty thành viên triển khai các biện pháp phòng chống dịch theo khuyến cáo của Bộ Y tế...

Tập đoàn DIC trao tặng Vĩnh Phúc 3.000 chai dung dịch sát khuẩn - Ảnh 2.

3.000 chai dung dịch sát khuẩn đã được nhanh chóng vận chuyển tới tỉnh Vĩnh Phúc

Đại diện tỉnh Vĩnh Phúc cũng ghi nhận những đóng góp tích cực của tập đoàn DIC trong công tác an sinh xã hội tại tỉnh Vĩnh Phúc trong thời gian qua. 

Trong năm 2019, TDIC đã trao tặng 500 triệu đồng cho Hội khuyến học và Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Vĩnh Phúc cùng nhiều hoạt động an sinh thiết thực khác như trao tặng xe đạp cho học sinh hiếu học, chăm lo tết cho người nghèo...

Tích cực tham gia các hoạt động an sinh xã hội và thiện nguyện là một nét đẹp văn hóa luôn được đội ngũ cán bộ lãnh đạo và nhân viên DIC coi trọng. 

Được biết, trong năm 2019, DIC đã đóng góp gần 11 tỉ đồng cho công tác an sinh xã hội, thực hiện gần 100 hoạt động vì cộng đồng trên phạm vi cả nước, với hàng nghìn người thụ hưởng và thu hút hàng trăm lượt nhân viên tích cực tham gia hoạt động thiện nguyện.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên