Tập đoàn Đất Xanh

Tập đoàn Đất Xanh

Thông tin chung


Thành tích


Con số ấn tượng

Đất Xanh bán loạt công ty, một thương vụ lãi gấp 10 giá bán

Đất Xanh đã hoàn tất chuyển nhượng toàn bộ cổ phần tại Công ty cổ phần DBFS với giá hơn 1,4 tỉ đồng nhưng lãi ghi nhận hơn 14 tỉ đồng.

Novagroup dồn dập bán cổ phiếu NVL trả nợ, Phát Đạt dứt điểm nợ trái phiếu

Nhiều 'ông lớn' ngành bất động sản như Novagroup, Phát Đạt, Đất Xanh đang nỗ lực trả nợ.

Tập đoàn Đất Xanh có liên quan gì chủ tịch LDG vừa bị khởi tố?

Ngoài vai trò chủ tịch Công ty cổ phần Đầu tư LDG, ông Nguyễn Khánh Hưng từng có thời gian dài gắn bó với Tập đoàn Đất Xanh trên cương vị lãnh đạo. LDG cũng từng là công ty liên kết của Đất Xanh.

Đất Xanh - Hành trình 20 năm của ý chí và khát vọng

20 năm thành lập và phát triển, Đất Xanh được biết đến với vị thế tiên phong nhiều lĩnh vực bất động sản và được đánh giá là một trong những doanh nghiệp có năng lực quản lý hiệu quả.

Đất Xanh Miền Tây hợp tác Đất Xanh E&C và CBRE phát triển Cara River Park

Vừa qua, lễ kí kết hợp tác Dự án căn hộ chung cư cao cấp Kim Cương Xanh - Cara River Park đã diễn ra giữa các đơn vị: Chủ đầu tư Đất Xanh Miền Tây - Đơn vị Phát triển dự án và Tổng thầu thi công Đất Xanh E&C - Đơn vị tư vấn quản lý, vận hành CBRE.

Hệ thống cảng tạo động lực phát triển kinh tế - xã hội Đồng Nai

Hệ thống cảng, đặc biệt là các cảng biển nước sâu đang giữ vai trò là đầu mối phục vụ xuất - nhập khẩu hàng hóa, tạo động lực phát triển toàn vùng, đóng góp vào sự tăng trưởng của vùng kinh tế trọng điểm khu vực phía Nam.

Gem Sky World & nhà phố mẫu phong cách chuẩn hiện đại

Đầu tháng 12, Tập đoàn Đất Xanh chính thức giới thiệu sản phẩm nhà mẫu đầu tiên tại dự án Gem Sky World, thu hút nhiều sự quan tâm của khách hàng và các nhà đầu tư.

Khởi động nhiều dự án khu công nghiệp, bất động sản hưởng lợi

Hiện nay, Đồng Nai đang gấp rút hoàn thành hồ sơ thủ tục để triển khai hạ tầng hàng loạt khu công nghiệp (KCN) nhằm thu hút đầu tư trong nước và ngoài nước. Điều này sẽ giúp cho bất động sản ở những khu vực xung quanh hấp dẫn nhà đầu tư hơn.

Nhà phố - kênh đầu tư hấp dẫn thời điểm hiện nay

Nhà phố là một trong những loại hình sản phẩm chưa bao giờ giảm sức hút đối với các loại hình bất động sản. Sau giai đoạn dịch bệnh, loại hình đầu tư này dường như còn sôi động hơn.

Mua nhà hậu COVID, người mua cần chú ý điều gì?

Theo giới phân tích, bối cảnh hậu dịch bệnh là thời điểm nhà đầu tư có cơ hội tìm được bất động sản giá hợp lý.