Tag: Tập đoàn bán lẻ

Saigon Co.op: Dùng AI để hiểu khách hàng

Ông Nguyễn Anh Đức, tổng giám đốc Saigon Co.op, đã khẳng định năm 2023 là năm nhà bán lẻ hàng đầu Việt Nam sẽ trở lại với nhiều dự án đầu tư mới, mở rộng mạng lưới và cải tiến trong hoạt động logistics với mục tiêu doanh số tăng 4% so với cùng kỳ.

Số phận 18 siêu thị Auchan ở Việt Nam về tay ai?

TTO - CEO của Auchan Retail - ông Edgar Bonte - cho biết mảng kinh doanh bán lẻ của tập đoàn tại Ý sẽ được bán cho Conad, tập đoàn bán lẻ hợp tác xã của Ý. Vậy số phận 18 siêu thị của tập đoàn này ở Việt Nam sẽ về tay ai?

Ấn Độ kiềm chế Amazon và Walmart

TTO - Chính phủ Ấn Độ vừa giáng một đòn bất ngờ vào tham vọng thương mại điện tử của Amazon và Walmart, ngăn chặn hiệu quả các công ty Mỹ bán các sản phẩm của họ được cung cấp từ các công ty liên kết trên các trang mạng mua sắm Ấn Độ.

Nhà bán lẻ hàng đầu Mỹ Walmart tăng mua hàng Việt

TT - Hàng Việt Nam không thiếu ở Mỹ nhưng lại rất hiếm tại hệ thống siêu thị Walmart. Vì vậy khi thông tin nhà bán lẻ hàng đầu nước Mỹ đang thúc đẩy việc mua hàng tại Việt Nam, không chỉ doanh nghiệp Việt Nam mà cả người tiêu dùng Mỹ cũng rất quan tâm.

Sẽ mời Walmart trực tiếp mua hàng VN

TT - Ông Đào Trần Nhân, tham tán công sứ Thương vụ VN tại Mỹ, cho biết năm 2014 sẽ tiếp tục xúc tiến để hàng VN tiếp cận được nhà bán lẻ hàng đầu của Mỹ sau khi đã đưa được tập đoàn bán lẻ thứ hai sang VN ký văn kiện hợp tác.

Tập đoàn bán lẻ Aeon vào Việt Nam

TT - Ngày 2-3, Công ty cổ phần Aeon VN (thuộc Tập đoàn Aeon, Nhật) đã công bố dự án trung tâm mua sắm Aeon-Tân Phú Celadon, với vốn đầu tư lên đến 109 triệu USD.