08/03/2023 15:00 GMT+7

Tạp chí Du lịch tổ chức cuộc thi 'Chuyến đi đáng nhớ của tôi'

Trong những ngày tháng thanh xuân tươi đẹp, bạn đã đặt chân đến bao nhiêu miền đất mới? Hãy kể cho chúng tôi nghe những kỷ niệm đáng nhớ trên mỗi bước hành trình qua cuộc thi 'Chuyến đi đáng nhớ của tôi'.

Tạp chí Du lịch tổ chức cuộc thi “Chuyến đi đáng nhớ của tôi” - Ảnh 1.

Nhằm lưu giữ lại những ký ức đáng nhớ, những câu chuyện không thể nào quên trên hành trình du lịch, Tạp chí Du lịch TP.HCM phối hợp cùng Công ty Cổ phần Dược phẩm Nam Hà tổ chức cuộc thi "Chuyến đi đáng nhớ của tôi". 

Ban Tổ chức mong muốn cuộc thi sẽ lan tỏa thông điệp du lịch an toàn bằng việc khuyến khích các thí sinh chia sẻ những phương pháp, bí quyết chuẩn bị trước mỗi hành trình nhằm đảm bảo tốt sức khỏe bản thân để có được một hành trình trọn vẹn và ý nghĩa.

Các thí sinh sẽ phải trải qua 2 vòng thi chính:

Vòng 1 với chủ đề "Chuyến đi đáng nhớ của tôi" yêu cầu mỗi thí sinh chia sẻ câu chuyện du lịch truyền cảm hứng của mình bằng bài viết và hình ảnh minh họa, trong đó có nhắc đến phương pháp, bí quyết hữu hiệu về việc giữ an toàn cho bản thân, bảo vệ sức khỏe tốt trong suốt hành trình du ngoạn.

10 thí sinh xuất sắc nhất vòng 1 sẽ đi tiếp vào vòng 2 với chủ đề "Check-in cùng Bổ Phế Nam Hà". Ở vòng thi này, các thí sinh sẽ chụp ảnh, quay video chia sẻ khoảnh khắc "đồng hành" cùng các sản phẩm của Dược phẩm Nam Hà tại các điểm check-in trên chuyến du lịch của mình và thể hiện được thông điệp du lịch an toàn. Sau đó đăng video clip, hình ảnh chia sẻ các khoảnh khắc này kèm hashtag ở chế độ công khai lên các trang mạng xã hội cá nhân như TikTok/Instagram/Facebook.

Sau khi xem xét, chấm điểm các nội dung được thí sinh đăng tải trên mạng xã hội, Ban tổ chức sẽ tiến hành công bố và trao giải cuộc thi vào ngày 25-3-2023. 

Tổng giá trị giải thưởng lên đến gần 100 triệu đồng, gồm:

- 1 giải Nhất: 25 triệu đồng cùng quà tặng

1 giải Nhì: 15 triệu đồng cùng quà tặng

1 giải Ba: 12 triệu đồng cùng quà tặng

1 giải thưởng Truyền thông: 8 triệu đồng cùng quà tặng

6 giải Khuyến khích: 5 triệu đồng cùng quà tặng

Bạn đọc quan tâm có thể tìm hiểu thông tin chi tiết về cuộc thi tại địa chỉ website: https://checkincungbophenamha.vn/

Ban tổ chức cuộc thi rất mong nhận được sự hưởng ứng, tham gia tích cực của bạn đọc trên cả nước.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên